Bộ dàn karaoke cao cấp của quán Cafe Hoàng Diệu

BaochauElec 2 năm trước 1124 lượt xem

Những năm gần đây thì xu hướng hát karaoke tại quán Cafe ngày càng phát triển. Ch&iacu

  Những năm gần đây thì xu hướng hát karaoke tại quán Cafe ngày càng phát triển. Chính vì thế chúng ta không lấy gì làm lạ khi các quán Cafe hát cho nhau nghe mọc lên ngày càng nhiều. Khi tới đây khách hàng vừa có thể thưởng thức những thức uống yêu thích và vừa có thể nghe nhạc và hát karaoke miễn phí. Quả thực thì đây là một trong những hình thức kinh doanh kết hợp khá hiệu quả. 

  Để có thể cạnh tranh và phát triển được thì các chủ quán Cafe đã phải tạo ra sự khác biệt từ đồ uống, phong cách phục vụ cho đến chất lượng âm thanh. Nhận thấy chất lượng âm thanh là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của hình thức kinh doanh này nên anh Diệu, chủ quán Cafe đã liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn, cấu hình và lắp đặt cho quán một bộ dàn karaoke hợp lý nhất. 

  dan-karaoke-cao-cap-quan-cafe-hoang-dieu-hinh-1dan-karaoke-cao-cap-quan-cafe-hoang-dieu-hinh-2dan-karaoke-cao-cap-quan-cafe-hoang-dieu-hinh-3dan-karaoke-cao-cap-quan-cafe-hoang-dieu-hinh-4dan-karaoke-cao-cap-quan-cafe-hoang-dieu-hinh-5dan-karaoke-cao-cap-quan-cafe-hoang-dieu-hinh-6dan-karaoke-cao-cap-quan-cafe-hoang-dieu-hinh-7dan-karaoke-cao-cap-quan-cafe-hoang-dieu-hinh-8dan-karaoke-cao-cap-quan-cafe-hoang-dieu-hinh-9dan-karaoke-cao-cap-quan-cafe-hoang-dieu-hinh-10dan-karaoke-cao-cap-quan-cafe-hoang-dieu-hinh-11dan-karaoke-cao-cap-quan-cafe-hoang-dieu-hinh-12dan-karaoke-cao-cap-quan-cafe-hoang-dieu-hinh-13

  Với không gian quán khá rộng nên để đảm bảo chất lượng âm thanh hay nhất thì Bảo Châu elec đã tư vấn cho quán một bộ dàn âm thanh khá chất với các thiết bị đến từ những hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng như: loa JBL, amply jarguar, đầu Việt KTV, micro Shure, loa sub JBL...

  Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt dàn karaoke cho gia đình hay lắp đặt dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp hay lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán Cafe thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn sở hữu được những bộ dàn ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu. 

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất