Khám phá dàn karaoke của anh Tâm sống ở Khu Biệt Thự tại Đồng Tháp

BaochauElec 2 năm trước 23375 lượt xem

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt b

  Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt bộ dàn âm thanh karaoke cao cấp cho gia đình anh Tâm- sống tại khu biệt thự ở Đồng Tháp. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình, cung cấp và lắp đặt bởi Bảo Châu elec.

  Sau khi tìm hiểu và nhận được sự tư vấn của Bảo Châu elec thì anh Tâm đã nhanh chóng lựa chọn được cho mình một bộ dàn rất ưng ý. Cùng chúng tôi tìm hiểu quá trình vận chuyển, lắp đặt cũng như cấu hình bộ dàn cao cấp của gia đình anh Tâm ngay dưới đây:

  dan-karaoke-biet-thu-dong-thap-h1

  Hình ảnh mặt trước của khu biệt thự cao cấp của gia đình anh Tâm

  dan-karaoke-biet-thu-dong-thap-h2dan-karaoke-biet-thu-dong-thap-h3dan-karaoke-biet-thu-dong-thap-h4dan-karaoke-biet-thu-dong-thap-h5dan-karaoke-biet-thu-dong-thap-h6dan-karaoke-biet-thu-dong-thap-h7dan-karaoke-biet-thu-dong-thap-h8dan-karaoke-biet-thu-dong-thap-h9dan-karaoke-biet-thu-dong-thap-h10dan-karaoke-biet-thu-dong-thap-h11dan-karaoke-biet-thu-dong-thap-h12dan-karaoke-biet-thu-dong-thap-h13dan-karaoke-biet-thu-dong-thap-h14dan-karaoke-biet-thu-dong-thap-h15dan-karaoke-biet-thu-dong-thap-h16dan-karaoke-biet-thu-dong-thap-h17dan-karaoke-biet-thu-dong-thap-h18dan-karaoke-biet-thu-dong-thap-h19

  Cấu hình bộ dàn karaoke cao cấp của khu Biệt Thự tại Đồng Tháp

  Bộ dàn của gia đình anh Tâm được Bảo Châu elec cấu hình từ các thiết bị âm thanh cao cấp, sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay như trầm Polk, đầu Việt KTV, micro BCE, cục đẩy BCE, loa Domus, loa BMB. 

  + Loa Trầm POIK PSW125 

  + Đầu ổ cứng Việt KTV HD 4Tb Plus 

  Màn hình cảm ứng Việt KTV 22" 

  + Micro không dây BCE UGX12 plus 

  + Cục đẩy công suất BCE 8800 

  + Loa Full Domus DP 6120 

  Loa Karaoke BMB CSD 2000SE

  Vang BCE DP9000 Plus

  Sau khi lắp đặt xong, gia đình anh Tâm đã test thử và rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc nhiệt tình, vui vẻ và có trách nhiệm của nhân viên Bảo Châu. Chúc gia đình anh Tâm có những phút giây thư giãn thoải mái bên bộ dàn mà chúng tôi đã lắp đặt.

  Nếu bạn cũng đang muốn lắp đặt cho gia đình một bộ dàn karaoke thì hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec hoặc tới trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với sản phẩm đa dạng, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu được bộ dàn karaoke gia đình cực chất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

  
Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất