Lắp đặt 4 phòng hát karaoke cho quán karaoke Lộc Huế ở Hải Phòng

BaochauElec 2 năm trước 1218 lượt xem

Nếu nhắc đến hoạt động vui chơi giải trí karaoke thì có lẽ Hải Phòng l&agrav

  Nếu nhắc đến hoạt động vui chơi giải trí karaoke thì có lẽ Hải Phòng là một trong những thành phố sôi động nhất hiện nay. Với việc thư giãn giải trí hát karaoke giúp chúng ta thư giãn cũng như gắn kết mọi người lại với nhau hơn. 

  Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân ở Trung Nghĩa, Hợp Đức, Đồ Sơn Hải Phòng được tốt hơn thì Anh Lộc đã quyết định đầu tư xây dựng hệ thống phòng hát karaoke Lộc Huế gồm 4 phòng hát karaoke chuyên nghiệp.

   

  cong-trinh-do-son-8

  Hình ảnh bên ngoài cổng của quán karaoke Lộc Huế

  Anh Lộc chia sẻ với Bảo Châu rằng để đầu tư xây dựng hệ thống âm thanh cho phòng hát kinh doanh nhà mình thì anh đã tìm hiểu rất nhiều trên internet cũng như thông qua bạn bè nên đã quyết định chọn Bảo Châu elec làm đối tác giúp tư vấn, cấu hình và lắp đặt trọn gói 4 phòng hát karaoke cho phòng hát kinh doanh nhà mình. Anh Lộc đã đặt nhiều kì vọng và tin tưởng vào sự hợp tác của Bảo Châu để có thể mang lại cho mình không gian âm nhạc tốt nhất cho phòng hát.

   

  Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành âm thanh chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp thì Bảo Châu elec đã giúp anh Lộc có một hệ thống dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp tốt hơn cả mong đợi. Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về quá trình lắp đặt thiết bị âm thanh cho phòng hát của Anh Lộc và cấu hình âm thanh cho quý khách hàng tham khảo.

   

  cong-trinh-do-son-7

  Hình ảnh xe chở thiết bị âm thanh karaoke của Bảo Châu elec sẵn sàng để lắp đặt cho quán karaoke Lộc Huế

  cong-trinh-do-son-6

  Hình ảnh nhân viên thi công phòng hát đang hoàn thiện những bước cuối cùng để chuẩn bị lắp đặt dàn âm thanh karaoke

  cong-trinh-do-son-1

  cong-trinh-do-son-2

  Nhân viên kỹ thuật của Bảo Châu đang tiến hành khoan và thiết kế các vị trí treo loa cho phòng hát

  cong-trinh-do-son-5

  Cặp loa bmb csd 2000 được lắp đặt, treo cao gần trần nhà của phòng hát

  cong-trinh-do-son-4

  cong-trinh-do-son-3

  Với chất lượng âm thanh cực chất và có độ bền cao thì cặp loa AAD k410 cũng được lựa chọn sử dụng cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp Lộc Huế

   

  Dưới đây là cấu hình thiết bị âm thanh được Bảo Châu elec tư vấn và thống nhất với Anh Lộc để lắp đặt cho 4 phòng hát karaoke chuyên nghiệp với diện tích mỗi phòng là 30m2. Quý khách có thể tham khảo để có thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu lắp đặt phòng hát karaoke chuyên nghiệp dùng để kinh doanh.

   

  1. Hai đôi loa bmb csd 2000

  2. Một đôi loa AAD k410

  3. Một đầu vinaktv v6++

  4. Một cục công suất 4 kênh domut bãi

  5. Micro không dây shure UGX8II

  6. Một vang số BCE 8800

  7. Một màn hình vinaktv 19inch

  8. Một loa Trầm JBL 715

   

  Nếu quý khách cũng muốn sở hữu cho mình hệ thống kinh doanh karaoke chuyên nghiệp để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Với kinh nghiệm trên 10 năm trên thị trường thì chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những phòng hát karaoke với chất lượng âm thanh tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của quý khách. 

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất