ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt 6 phòng hát karaoke cao cấp tại Bình Định

BaochauElec2 năm trước32767 lượt xem

Là đơn vị phân phối và lắp đặt thiết bị âm thanh có uy tín số 1 thị trường Việt Nam

  Là đơn vị phân phối và lắp đặt thiết bị âm thanh có uy tín số 1 thị trường Việt Nam. Bảo Châu elec đã cung cấp và lắp đặt cho hàng nghìn công trình lắp đặt dàn âm thanh karaoke cao cấp để phục vụ cho hoạt động kinh doanh karaoke. 

  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng công trình lắp đặt 6 phòng hát karaoke cao cấp, bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Hồ Chí Minh. Bộ dàn được cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa BMB, loa Domus, cục đẩy BCE, đầu Việt KTV, micro không dây BCE

  lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h4lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h5lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h6lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h7lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h9lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h11lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h12lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h13lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h14lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h15lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h16lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h17lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h18lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h19lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h20lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h21lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h22

  lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h23lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h24lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h25lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h26lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h27lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h28lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h29lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h30lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h31lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h32lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h33lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h34lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h35lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h36lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h37lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h38lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h39lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h41lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h42lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h43

  lap-dat-6-phong-hat-karaoke-tai-binh-dinh-h50

  Cấu hình chi tiết của 6 phòng hát karaoke cao cấp tại Bình Định

  Loa BMB 2000 SE

  Loa full Domus 6120

  Loa sub JBL SRX 718S

  Cục đẩy công suất BCE C8800

  Mixer BCE DP 9000 Plus

  Bộ đầu màn hình Việt KTV 4T Plus + màn hình 22"

  Micro không dây BCE UGX12 

  Sau khi lắp đặt hoàn thành 6 phòng hát karaoke kinh doanh cao cấp cho quán karaoke. Chủ phòng hát đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của phòng hát cũng như thái độ làm việc của nhân viên Bảo Châu elec. 

  Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu được hệ thống phòng hát karaoke cao cấp để phục vụ cho việc kinh doanh, bạn có thể tham khảo các công trình đã lắp đặt của Bảo Châu elec, ngoài ra thì quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn những cấu hình phù hợp với nhu cầu.

  
Lắp đặt 2 phòng hát karaoke kinh doanh cao cấp tại thành phố Nam Định

  Lắp đặt 2 phòng hát karaoke kinh doanh cao cấp tại thành phố Nam Định

  Bộ dàn karaoke kinh doanh này được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Hà Nội. Các thiết bị âm thanh cấu hình nên bộ dàn được chúng tôi lựa chọn từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa BMB, loa JBL, sub wharfadale, cục đẩy Crown, đầu Việt KTV, micro không dây BCE.
   
  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất