Lắp đặt 6 phòng hát karaoke cao cấp tại Tây Ninh

BaochauElec 2 năm trước 28355 lượt xem

Kinh doanh karaoke hiện đã và đang là một lĩnh vực kinh doanh đang rất hot trên thị trường. Tuy nhi&eci

  Kinh doanh karaoke hiện đã và đang là một lĩnh vực kinh doanh đang rất hot trên thị trường. Tuy nhiên thì với việc cạnh tranh ngày càng nhiều, mỗi đơn vị kinh doanh mới cần phải tạo được sự khác biệt thì mới có thể thành công được trong lĩnh vực kinh doanh này, và chính chất lượng âm thanh phòng hát là một trong những yếu tố cốt lõi quyết định đến sự thành công của quán karaoke. 

  Nhận thấy điều đó, chủ quán karaoke Khánh My đã nghiên cứu khá kỹ và quyết định lựa chọn Bảo Châu elec làm đối tác để được tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán karaoke của mình. 

  Là đơn vị cung cấp và lắp đặt âm thanh có uy tín số 1 thị trường, Bảo Châu elec đã nhanh chóng tiến hành khảo sát, tư vấn và cung cấp lắp đặt cho quán hệ thống âm thanh vô cùng chuyên nghiệp để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Quán karaoke Khánh My đã kịp để phục vụ quý khách hàng tại Tây Ninh vào dịp 2-9-2017. 

  Sau đây xin mời quý vị cùng chúng tôi xem qua phòng hát của quán cũng như cấu hình âm thanh sử dụng cho phòng hát.

  Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p1Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p3Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p4Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p5Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p6Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p7Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p8Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p9Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p10Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p11Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p12Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p13

  Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p14Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p15Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p16Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p17Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p18Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p19Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p20Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p21Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p22Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p23Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p24Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p25Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p26Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p27

  Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p28Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p29Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p30Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p31Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p32Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p33Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p34Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p35Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p36Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p37Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p38Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p39Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p40Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p41Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p42Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p43Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p44Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p46Dan-Karaoke-Khanh-My-Club-tai-tay-ninh-p47

  Cấu hình bộ dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp tại tây Ninh 

  Loa Domus DP 6100

  Cục đẩy công suất BCE 8600

  Mixer BCE APP 9000

  Loa Full Domus DP 6120

  + Loa siêu trầm JBL 718 

  Cục đẩy công suất BCE 8800

  Đầu ổ cứng Việt KTV HD 4TB Plus

  Màn hình cảm ứng Việt KTV 22"

  Micro không dây Shure UGX8II Plus

  Sau khi lắp đặt hoàn thành và chuẩn bị cho buổi khai trương quán. Khách hàng tới hát và test thử chất lượng âm thanh của phòng hát đều rất hài lòng với chất lượng âm thanh của phòng hát. Thay mặt Bảo Châu elec, kính chúc quán karaoke Khánh My ngày càng nhiều khách và làm ăn phát đạt. 

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách hàng sở hữu được hệ thống phòng hát chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh tốt nhất. 

  
Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec
  Bài viết liên quan

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất