Lắp đặt bộ dàn karaoke cho gia đình tại Khu Đô Thị Mỹ Đình 2

BaochauElec 2 năm trước 9035 lượt xem

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt bộ dàn karaoke gia đì

  Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cho một gia đình sống tại khu đô thị Mỹ Đình 2. Bộ dàn được cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec dựa trên nhu cầu của khách hàng là có thể nghe nhạc và hát karaoke hay. 

  Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về bộ dàn và quá trình lắp đặt bộ dàn cho gia đình. 

  dan-karaoke-tai-khu-do-thi-my-dinh-2-hinh-2dan-karaoke-tai-khu-do-thi-my-dinh-2-hinh-3dan-karaoke-tai-khu-do-thi-my-dinh-2-hinh-4dan-karaoke-tai-khu-do-thi-my-dinh-2-hinh-5dan-karaoke-tai-khu-do-thi-my-dinh-2-hinh-6dan-karaoke-tai-khu-do-thi-my-dinh-2-hinh-7dan-karaoke-tai-khu-do-thi-my-dinh-2-hinh-8

  dan-karaoke-tai-khu-do-thi-my-dinh-2-hinh-16

  dan-karaoke-tai-khu-do-thi-my-dinh-2-hinh-14

  dan-karaoke-tai-khu-do-thi-my-dinh-2-hinh-15dan-karaoke-tai-khu-do-thi-my-dinh-2-hinh-9dan-karaoke-tai-khu-do-thi-my-dinh-2-hinh-10dan-karaoke-tai-khu-do-thi-my-dinh-2-hinh-11dan-karaoke-tai-khu-do-thi-my-dinh-2-hinh-12dan-karaoke-tai-khu-do-thi-my-dinh-2-hinh-13

  Cấu hình bộ dàn gồm có các thiết bị sau: 

  Loa Paramax D1800

  + Micro Shupu SRP5

  Đầu Acnos Sk5500

  Amply jarguar Pro 1203KM

  Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua sắm cho gia đình bộ dàn karaoke gia đình để phục vụ cho nhu cầu hát karaoke cũng như nghe nhạc cho gia đình thì có thể tham khảo các bộ dàn được cấu hình sẵn tại website của Bảo Châu hoặc liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được chúng tôi tư vấn và cấu hình riêng cho bạn một bộ dàn ưng ý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển và lắp đặt các bộ dàn ngay tại nhà. 

  
Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tham khảo các bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và cao cấp

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất