ads_top-Heaer

Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình tại Quận Phú Nhuận

BaochauElec2 năm trước1054 lượt xem

Tết đến rồi, mặc dù đã sắm đủ hoa mai và rất nhiều đồ khác nhưng vẫn cảm thấy thiếu nế

  Tết đến rồi, mặc dù đã sắm đủ hoa mai và rất nhiều đồ khác nhưng vẫn cảm thấy thiếu nếu chưa có bộ dàn karaoke. Đó là chia sẻ của một gia đình ở Quận Phú Nhuận mà Bảo Châu elec vừa lắp đặt xong một bộ dàn. Sau khi trang hoàng nhà cửa khá đầy đủ thì việc cuối cùng đó là gia đình vẫn cảm thấy cần thiết có một bộ dàn âm thanh để phục vụ nghe nhạc cũng như hát karaoke giải trí. Gia đình đã nhờ Bảo Châu elec tư vấn, lên cấu hình và lắp đặt luôn cho gia đình một bộ dàn để ở phòng khách để kịp chơi trong dịp tết. Mặc dù rất bận rộn vào dịp tết nhưng nhân viên Bảo Châu elec vẫn làm việc nhiệt tình để mang lại cho gia đình bộ dàn karaoke ưng ý nhất. 

  Dưới đây là một số hình ảnh về bộ dàn karaoke gia đình tại Quận Phú Nhuận 

  dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-phu-nhuan-hinh-2dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-phu-nhuan-hinh-3dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-phu-nhuan-hinh-8dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-phu-nhuan-hinh-11dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-phu-nhuan-hinh-14dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-phu-nhuan-hinh-16 dan-karaoke-gia-dinh-tai-quan-phu-nhuan-hinh-4

  Gia đình đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn. Phòng khách gia đình sử dụng bộ dàn này vừa sang trọng vừa đảm bảo chất lượng âm thanh. Hi vọng với bộ dàn này sẽ giúp gia đình giải trí thư giãn hơn. 

  Nếu gia đình bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình thì có thể lựa chọn sẵn các bộ dàn tại website của Bảo Châu và đặt hàng. Ngoài ra thì quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn, cấu hình và lắp đặt ngay bộ dàn ưng ý cho gia đình.  

  Xem thêm các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất năm 2017

  Click ngay để xem thêm các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất do Bảo Châu Elec setup (Có nhiều mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn nhé)

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất