Lắp đặt dàn âm thanh cho quán cafe Nasanu tại Đà Nẵng

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Hiện nay Cafe hát cho nhau nghe vẫn đang được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Chính

  Hiện nay Cafe hát cho nhau nghe vẫn đang được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Chính vì thế hầu hết các quán cafe đều đầu tư cho mình hệ thống âm thanh nghe nhạc kiêm karaoke để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. 

  Dưới đây, Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách bộ dàn âm thanh cho quán cafe Nasanu. Bộ dàn là sự kết hợp của các thương hiệu âm thanh Paramax, BW, shupu.

  Cấu hình bộ dàn âm thanh cho quán cafe Nasanu tại Đà Nẵng gồm: 

  Loa siêu trầm BW 604 No8

  Amply paramax SA 888 Piano

  Loa karaoke Paramax P1000

  Micro có dây Shupu SM 8.2

  dan am thanh quan cafe nasanu h1dan am thanh quan cafe nasanu h2dan am thanh quan cafe nasanu h3dan am thanh quan cafe nasanu h4dan am thanh quan cafe nasanu h5dan am thanh quan cafe nasanu h6

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dàn âm thanh nghe nhạc cho quán cafe hay dàn âm thanh hát cho nhau nghe, hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec. Tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách sở hữu được bộ dàn như mong muốn. 

  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất