ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Thuận ở Bình Dương

BaochauElec2 năm trước32767 lượt xem

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng, công trình lắp đặt bộ dàn karaoke gi

  Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng, công trình lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp cho gia đình anh Thuận sống tại Bình Dương. Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp tại Bình Dương này được chúng tôi cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa louis Martin, sub jamo, đẩy BCE, vang số BCE, micro BCE. Với sự kết hợp hoàn hảo này đã mang đến cho gia đình anh Thuận một bộ dàn karaoke như mong muốn. 

  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình chi tiết của bộ dàn này ngay sau đây:

  dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-h1dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-h2dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-h3dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-h4dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-h5dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-h6dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-h7dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-h8dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-binh-duong-h9

  Cấu hình dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Thuận tại Bình Dương gồm các thiết bị sau:

  Loa louis Martin KTWO 12

  Loa sub jamo J112

  Cục đẩy công suất BCE 2800

  Vang BCE DP9000 Plus

  Micro không dây BCE Vip6000

  Sau khi được Bảo Châu elec Hồ Chí Minh lắp đặt hoàn thành, gia đình anh Thuận đã rất hài lòng với thái độ làm việc của nhân viên chúng tôi, cũng như chất lượng âm thanh của bộ dàn. 

  Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu cho gia đình mình bộ dàn karaoke cao cấp, để phục vụ cho nhu cầu giải trí karaoke gia đình thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách.

  
Khám phá dàn karaoke gia đình cao cấp gần 70 triệu tại Vinhome Long Biên

  Khám phá dàn karaoke gia đình cao cấp gần 70 triệu tại Vinhome Long Biên

  Xin giới thiệu tới quý khách hàng một bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, bộ dàn được Bảo Châu elec Hà Nội tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt cho gia đình anh Thụ, sống tại Vinhome Long Biên. Với cấu hình bộ dàn cao cấp, được cấu thành từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa Domus, loa BMB, sub bw, đẩy BCE, mixer BCE, đầu Việt KTV, micro không dây BCE.
   
  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất