ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Việt Yên, Bắc Giang

BaochauElec2 năm trước32767 lượt xem

Dưới đây là bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, bộ dàn được tư vấn, cầu hình và tr

  Dưới đây là bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, bộ dàn được tư vấn, cầu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Bắc Ninh. Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp này, là sự kết hợp hoàn hảo của các thương hiệu âm thanh hàng đầu hiện nay đó là: loa louis Martin, cục đẩy BCE, vang BCE, đầu Việt KTV, micro BCE, trầm JBL. 

  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình chi tiết của dàn âm thanh cao cấp này ngay sau đây:

  dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-viet-yen-bac-giang-h1dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-viet-yen-bac-giang-h2dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-viet-yen-bac-giang-h3dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-viet-yen-bac-giang-h4dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-viet-yen-bac-giang-h5dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-viet-yen-bac-giang-h6dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-viet-yen-bac-giang-h7dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-viet-yen-bac-giang-h8dan-karaoke-gia-dinh-cao-cap-tai-viet-yen-bac-giang-h9

  Cấu hình chi tiết của bộ dàn karaoke gia đình cao cấp tại Việt Yên, Bắc Giang

  Loa louis Martin ktwo 12

  Cục đẩy công suất BCE C2800

  Vang số BCE APP 9000

  Micro BCE UGX12 Gold

  Đầu Việt KTV 3TB Plus + màn hình 22 inch

  Trầm JBL Venus sub 12

  Với cấu hình dàn âm thanh karaoke cao cấp được Bảo Châu elec lắp đặt, gia đình đã test thử và cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn, cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu elec. 

  Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc rất nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách.

  
Lắp đặt dàn karaoke gia đình hay cho anh Thiện tại Tân Yên Bắc Giang

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình hay cho anh Thiện tại Tân Yên Bắc Giang

  Xin giới thiệu tới quý khách hàng, bộ dàn karaoke của gia đình anh Thiện tại Bắc Giang. Bộ dàn được tư vấn và lắp đặt bởi Bảo Châu elec Bắc Ninh. Với cấu hình bộ dàn karaoke nhập khẩu chính hãng, đến từ nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa BMB, amply jarguar, đầu Hanet, micro Shure chắc chắn sẽ mang lại chất lượng âm thanh cực tốt cho bộ dàn sử dụng.
   
  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất