Cục đẩy BCE S2600

1 đánh giá

Ngừng Kinh Doanh

Các sản phẩm tương tự

Cục đẩy công suất BCE S2600 được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam thông qua Công Ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu.  Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hàng đầu đến từ Hoa Kỳ nên có độ bền cao và sử dụng khá hiệu quả.

cuc-day-bce-s2600

Đặc điểm nổi bật của cục đẩy BCE S2600

==> Cục đẩy BCE S2600 là cục đẩy công suát lớp H, với chuyển đổi rất cao hiệu quả năng lượng, sản lượng công suất đầu ra rất mạnh mẽ, tiêu thụ điện năng thấp, thân thiện với môi trường.

==> BCE S2600 sử dụng sò Sanken Nhật Bản, nó có thể đảm bảo tần số âm thanh thấp đầy đủ, tần số cao lên rất mịn.

==> Ở mặt trước của BCE S2600 được trang bị đèn LED thông báo và kiểm soát được rất tốt với các tín hiệu: công suất, tín hiệu, clip LED, Bảo vệ.

==> Bảng điều khiển phía trước của cục đẩy BCE S2600 rất dễ dàng để kiểm soát hay bảo vệ tinh năng của máy. Chẳng hạn như: lỗi DC, bảo vệ nhiệt độ, bảo vệ thấp áp; bảo vệ quá tải, giới hạn áp suất, bảo vệ mạch...

==> Thiết kế hệ thống hút khí làm mát từ trước qua sau giúp cho máy có thể đảm bảo các bộ khuếch đại hoạt động rất ổn định, rất đáng tin cậy trong thời gian dài.

==> Cục đẩy công suất BCE S2600 hỗ trợ tốt cho trở kháng 4 ohm. Mặt sau có chế độ tùy chọn chuyển đổi và độ nhạy với các tuỳ chọn: 0.775V/ 1.0V / 1.4V

==> Đây là cục đẩy công suất được thiết kế từ Hoa Kỳ và linh kiện chất lượng cao cùng hệ thống quản lý kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt nên có thể đảm bảo chế độ khuếch đại hoàn hảo nhất. Mặt trước sử dụng bảng điều khiên dày tới 4mm làm từ nhôm, lỗ thoáng chống bụi có thể mở dễ dàng để làm sạch, nó có thể kéo dài thời gian sử dụng của bộ khuếch đại.

==> Chiếc cục đẩy BCE S2600 này sử dụng khá phù hợp với dàn âm thanh karaoke cho gia đình hoặc kinh doanh đều được. 

Địa chỉ bán cục đẩy công suất BCE S2600 chính hãng, giá tốt

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua cục đẩy BCE S2600 chính hãng, giá tốt thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Là đại lý phân phối độc quyền cục đẩy BCE S2600 chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất và kèm theo đó là những chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường. 

Để sở hữu sản phẩm này thì quý khách có thể đặt hàng ngay tại website để được chúng tôi xác nhận và giao hàng. Ngoài ra thì quý khách cũng có thể tới trực tiếp cửa hàng gần nhất của chúng tôi để tham quan và mua sắm nhanh nhất. 

Xem các mẫu cục đẩy công suất khác tại Bảo Châu elec

Tổng hợp các mẫu cục đẩy công suất mới nhất hiện nay cho khách hàng lựa chọn. Các dòng cục đẩy mà khách hàng có thể tham khảo như cục đẩy BCE, cục đẩy Crown, cục đẩy Yamaha...

1 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
  • k...khanh

    đời C2600 và S2600 khác nhau gì hả Bảo Châu

    Trả lời08-01-2018 22:01:43