Dàn âm thanh chất lượng cao tại phòng học của Apollo

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo nổi tiếng khắp cả nước với chương trình dạy tiếng Anh hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên rất chất lượng với nhiều người bản xứ. Để có được sự tiếp thu tốt nhất cho học viên, những bài giảng trước khi đưa ra luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng và không thể thiếu những tình huống trực quan, sinh động từ thiết bị hiện đại, cộng với khả năng truyền tải của người dạy. Và không thể thiếu những thiết bị âm thanh chất lượng cao để đảm bảo cho việc dạy và học của thầy trò được hiệu quả nhất. Bảo Châu Elec được tin tưởng từ phía trung tâm để là nhà cung cấp những thiết bị âm thanh công nghệ cao cho cơ sở của Apollo tại địa chỉ 181-183-185 Phố Huế, Hà Nội.

Lắp đặt dàn âm thanh chất lượng cao tại phòng học của Apolo Phố Huế

Phòng học tiêu chuẩn của Trung tâm Apollo được lắp đặt dàn âm thanh trị giá 50 triệu mỗi phòng, trong đó gồm: 01 Amply Jarguar 506N, 01 Đầu Acnos SK5200, 04 Loa Bose 301 Serie V, 02 Micro không dây VietKTV01 Máy chiếu Sony. Với dàn âm thanh chât lượng cao này, việc dạy và học giao tiếp, phát âm sẽ được tối ưu hóa hơn rất nhiều.

Thi cong am thanh o Apolo Pho Hue - 03

Thi cong am thanh o Apolo Pho Hue - 04

Việc lắp đặt thiết bị để đạt được hiệu quả cao nhất cũng được chú trọng khi thi công, và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Bảo Châu Elec đảm trách việc này.

Thi cong am thanh o Apolo Pho Hue - 01Thi cong am thanh o Apolo Pho Hue - 02

Phía Apollo kiểm tra sau khi chạy thử hệ thống. Mọi việc đều diễn ra tốt đẹp, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật đề ra, những nhận xét từ phía chủ đầu tư rất tích cực, hài lòng về chất lượng âm thanh, độ chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu Elec.

Thi cong am thanh o Apolo Pho Hue - 06Thi cong am thanh o Apolo Pho Hue - 05

Sau khi lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn tận tình tới nhân viên của Apollo cách thức sử dụng để dàn âm thanh, máy chiếu hoạt động tốt nhất, cho chất lượng cao nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm tự hào của Bảo Châu Elec, đó chính là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện hơn nữa cho việc cung cấp sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Cấu hình đầy đủ của dàn âm thanh được phía Apolo tin tưởng lắp đặt từ nhà cung cấp Bảo Châu Elec:

Amply Jarguar 506N: Amply Jarguar PA 506N cho tiếng hát cang tràn, tiếng bass gọn không ù, ấm hơn với âm trầm ấm và âm cao ( treble) và công suất cao hơn hẳn dòng các dòng khác.

Đầu Acnos SK5200: Dòng DVD Karaoke vi tính Star MIDI Plus HDMI cao cấp, tích hợp các công nghệ trình diễn âm thanh và hình ảnh hàng đầu, có cổng USB, đầy đủ chức năng của đầu 5, 6 số, mắt đọc không kén đĩa, có điều khiển từ xa dễ dàng chọn bài.

Loa Bose 301 serie V: Tổng công suất 150W, kháng trở 4-8ohms, công nghệ Direct/Reflecting Speaker, dễ dàng ghép nối với nhiều chủng loại receiver và Amply khác nhau.

Micro không dây VietKTV: Dòng micro cao cấp của VietKTV, không rú rít, hút âm tốt, âm thanh ra trong trẻo, mượt mà.

Máy chiếu Sony:

Sản phẩm bạn nên tham khảo

Tin tức liên quan