Dàn karaoke gia đình cao cấp tại TP Hồ Chí Minh

BaochauElec 2 năm trước 6866 lượt xem

Với nhịp sống hiện đại thì nhu cầu giải trí của chúng ta cũng ngày càng tăng lên v&agra

  Với nhịp sống hiện đại thì nhu cầu giải trí của chúng ta cũng ngày càng tăng lên và gia đình anh H cũng không ngoại lệ. Với mong muốn sở hữu cho gia đình một bộ dàn karaoke gia đình cao cấp để giải trí và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi hay những lúc cả gia đình quây quần bên nhau, anh H đã liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để nhờ tư vấn cấu hình và lắp đặt cho gia đình mình một bộ dàn ưng ý nhất. 

  Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng không gian phòng hát sang trọng cùng cấu hình bộ dàn cao cấp của gia đình. Bộ dàn được Bảo Châu elec cấu hình từ những thiết bị âm thanh cao cấp, sử dụng hoàn hảo nhất trong tầm giá. 

  dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-11dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-12

  dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-2

  dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-4dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-3dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-1dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-10dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-9

  dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-5
  dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-9dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-10dan-karaoke-cao-cap-tai-hcm-hinh-13

  Cấu hình bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh H tại Hồ Chí Minh:

  Loa JBL ki 82

  Đầu paramax LS 3000

  Micro Shure UGX8 II

  Mixer BCE DP 8900

  Cục đẩy công suất Audiocenter VA801

  Với thái độ làm việc vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp của bộ phận kỹ thuật viên âm thanh của Bảo Châu elec cùng với chất lượng âm thanh của bộ dàn rất ưng ý. Chính vì thế gia đình đã rất hài lòng và phấn khởi. Bảo Châu elec chúc gia đình anh H sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái nhất bên gia đình và người thân. Cảm ơn gia đình đã tin tưởng và ủng hộ Bảo Châu.

  Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sở hữu cho gia đình mình một bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay thì có thể lựa chọn cho mình một bộ dàn có sẵn tại website của Bảo Châu hoặc liên hệ trực tiếp với Bảo Châu để được tư vấn, cấu hình cho gia đình một bộ dàn ưng ý.

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất