Dự án âm thanh sân khấu ngoài trời cho Anh Sơn- Thường Tín Hà Nội

BaochauElec 2 năm trước 1384 lượt xem

Nhắc đến Bảo Châu elec là người tiêu dùng đã liên tưởng ngay đến

  Nhắc đến Bảo Châu elec là người tiêu dùng đã liên tưởng ngay đến đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh karaoke chuyên nghiệp cũng như cung cấp thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu đẳng cấp và tốt nhất Việt Nam. 

  Là một đơn vị đi đầu trên thị trường thiết bị âm thanh Bảo Châu elec tự hào là đơn vị sở hữu được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên về âm thanh chuyên nghiệp được đào tạo và hướng dẫn bài bản và có kinh nghiệm trong nghề nên có thể tư vấn và lắp đặt cho khách hàng được tốt nhất. 

  Cho đến nay Bảo Châu elec đã tư vấn và lắp đặt và phục vụ cho hàng ngàn khách hàng cá nhân và tổ chức trên cả nước. 

  Sau đây Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng dự án lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời cho gia đình Anh Sơn tại Thường Tín Hà Nội. 

   

   

  Với nhu cầu sắm thêm một bộ dàn âm thanh sân khấu ngoài trời để phục vụ cho những buổi tiệc, liên hoan cũng như phục vụ cho đám cưới ở Huyện Thường Tín thì Anh Sơn đã tìm hiểu và lựa chọn Bảo Châu elec làm đối tác để lắp đặt và cung cấp bộ dàn âm thanh sân khấu cho mình. Sau khi được yêu cầu và xác định được mong muốn của Anh Sơn thì Bảo Châu elec đã cùng Anh Sơn thống nhất được bộ dàn âm thanh sân khấu ngoài trời vô cùng chuyên nghiệp. Với bộ dàn âm thanh sân khấu này Anh Sơn sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc cho thuê kinh doanh cũng như phục vụ được nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

   

   ===>>> Tham khảo thêm một số mẫu loa sân khấu ngoài trời

   

  Dưới đây là cấu hình âm thanh của dàn âm thanh sân khấu ngoài trời được Bảo Châu elec cùng với Anh Sơn đã cấu hình và lắp đặt:

   

  + Cục đẩy công suất Ca 20

  + Mixer Yamaha 16Xu

  + micro shure ugx8ii

  + tủ thiết bị 16u

  + bộ nguồn thiết bị QTA

  + Vang Domut bãi

   

  Xem video chi tiết về dàn âm thanh sân khấu ngoài trời vô cùng chuyên nghiệp của Anh Sơn tại Thường Tín Hà Nội 

   

  am-thanh-san-khau-thuong-tin-3

  Hình ảnh Mixer Yamaha 16Xu được sử dụng lắp đặt cho dàn âm thanh sân khấu

   

  am-thanh-san-khau-thuong-tin-1

   Hình ảnh cục đẩy công suất Ca 20đầu Việt KTVmicro Shure được sắp xếp rất khoa học cho bộ dàn

   

  Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời, âm thanh hội trường chuyên nghiệp hay dàn âm thanh chuyên nghiệp để phục vụ cho dịch vụ đám cưới, đám hỏi... thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec theo thông tin chi tiết ở dưới đây để được tư vấn và cấu hình dàn âm thanh chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

  
Xem thêm các mẫu loa hội trường cũ, mới, giá rẻ nhất hiện nay

  Xem thêm các mẫu loa hội trường cũ, mới, giá rẻ nhất hiện nay

  Tổng hợp các mẫu loa hội trường mới, loa hội trường cũ, loa hội trường Trung Quốc đến từ nhiều thương hiệu loa chất lượng nổi tiếng như Nanomax, Koda, JBL, Domus... cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.
   
  Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

  Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

  Bảo Châu elec cấu hình sẵn một số bộ dàn âm thanh hội trường mẫu để phục vụ cho âm thanh hội trường lớn nhỏ. Các thiết bị âm thanh hội trường được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Click ngay để tìm hiểu thêm.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất