Bán bộ dàn âm thanh hội trường ngoài trời chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng

BaochauElec 12 tháng trước 15857 lượt xem

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt dàn âm thanh hội trư

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho một gia đình tại Kiến An Hải Phòng. Bộ dàn được cấu hình và lắp đặt cho gia đình để phục vụ cho việc kinh doanh thuê âm thanh sân khấu hội trường cũng như âm thanh đám cưới. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp vận chuyển và lắp đặt bởi Bảo Châu elec. 

Hãy cùng chúng tôi xem thêm những hình ảnh chi tiết về quá trình lắp đặt bộ dàn cho gia đình cũng như cấu hình chi tiết sử dụng cho bộ dàn. Những mẫu loa hội trường được sử dụng trong bộ dàn là gì?

Dan-am-thanh-hoi-truong-tai-kien-an-Hai-phong-h1Dan-am-thanh-hoi-truong-tai-kien-an-Hai-phong-h2Dan-am-thanh-hoi-truong-tai-kien-an-Hai-phong-h3Dan-am-thanh-hoi-truong-tai-kien-an-Hai-phong-h4Dan-am-thanh-hoi-truong-tai-kien-an-Hai-phong-h5Dan-am-thanh-hoi-truong-tai-kien-an-Hai-phong-h6Dan-am-thanh-hoi-truong-tai-kien-an-Hai-phong-h7Dan-am-thanh-hoi-truong-tai-kien-an-Hai-phong-h8Dan-am-thanh-hoi-truong-tai-kien-an-Hai-phong-h9Dan-am-thanh-hoi-truong-tai-kien-an-Hai-phong-h10Dan-am-thanh-hoi-truong-tai-kien-an-Hai-phong-h11

 

Mẫu loa hội trường sử dụng trọng bộ dàn


Dan-am-thanh-hoi-truong-tai-kien-an-Hai-phong-h12Dan-am-thanh-hoi-truong-tai-kien-an-Hai-phong-h13Dan-am-thanh-hoi-truong-tai-kien-an-Hai-phong-h14Dan-am-thanh-hoi-truong-tai-kien-an-Hai-phong-h15Dan-am-thanh-hoi-truong-tai-kien-an-Hai-phong-h16

 

Loa hội trường jbl đã khẳng định được thương hiệu


Dan-am-thanh-hoi-truong-tai-kien-an-Hai-phong-h17Dan-am-thanh-hoi-truong-tai-kien-an-Hai-phong-h18Dan-am-thanh-hoi-truong-tai-kien-an-Hai-phong-h19Dan-am-thanh-hoi-truong-tai-kien-an-Hai-phong-h20

Cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường lắp tại Kiến An- Hải Phòng gồm có các thiết bị sau: 

Cục đẩy CA20

Loa hội trường JBL 725

Loa sub JBL 728

+ Mixer Yamaha MG 166CX

Đầu Việt KTV Plus 4TB

Màn hình Việt KTV 22" Gold

Micro không dây Shure UGX9 II

Vang số BCE APP 9000

Tủ thiết bị 16U

Tủ thiết bị 8U

Sau khi lắp đặt xong bộ dàn âm thanh hội trường thì anh T đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh sử dụng cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình của nhân viên Bảo Châu. 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các bộ dàn âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường để phục vụ cho các sự kiện lớn cũng như phục vụ cho âm thanh đám cưới thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn sở hữu được bộ dàn âm thanh chất lượng với giá tốt nhất thị trường.  


Xem thêm các mẫu loa hội trường cũ, mới, giá rẻ nhất hiện nay

Xem thêm các mẫu loa hội trường cũ, mới, giá rẻ nhất hiện nay

Tổng hợp các mẫu loa hội trường mới, loa hội trường cũ, loa hội trường Trung Quốc đến từ nhiều thương hiệu loa chất lượng nổi tiếng như Nanomax, Koda, JBL, Domus... cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.
 
Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

Bảo Châu elec cấu hình sẵn một số bộ dàn âm thanh hội trường mẫu để phục vụ cho âm thanh hội trường lớn nhỏ. Các thiết bị âm thanh hội trường được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Click ngay để tìm hiểu thêm.
 
Bảo Châu Elec

4 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
 • H...Hoàng Văn Hải

  có thể ddienj lại ngay cho mình ko

  Trả lời20-09-2018 23:06:01
  b... baochau

  Chào anh,bên em sẽ gọi lại và tư vấn anh cụ thể ah

  Trả lời20-09-2018 23:23:14
 • H...Hoàng Văn Hải

  mình muốn mua một bộ ngoài trời như của THPT Lục NAm

  Trả lời20-09-2018 23:05:44
 • H...Hung

  Mot bo âm thanh cua anh hai phong nhu vay la gia ca lap rap van chuyen la bao nhieu ( tron goi do)

  Trả lời25-08-2018 04:50:24
  b... baochau

  Chào anh bên em sẽ gọi lại và tư vấn anh cụ thể ah

  Trả lời25-08-2018 05:21:11
 • k...khăc

  Toi muon mua dan keo keo co 4 tron goi het bao nhieu tien co the tu van dum cam on

  Trả lời22-12-2017 10:04:24

« »