ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn âm thanh hay cho gia đình chị Lan tại Quận Tân Phú

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Một bộ dàn âm thanh hay sẽ mang đến cho khách hàng không gian giải trí tuyệt vời. Bài

  Một bộ dàn âm thanh hay sẽ mang đến cho khách hàng không gian giải trí tuyệt vời. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt dàn âm thanh cực hay và sang trọng cho gia đình chị Lan, sống tại Quận Tân Phú, TPHCM. 

  Bộ dàn âm thanh của gia đình chị Lan là sự kết hợp hoàn hảo của các thiết bị âm thanh nổi tiếng đến từ các thương hiệu Louis Martin, BCE, Jamo. 

  Dưới đây xin mời quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình chi tiết của bộ dàn cũng như tham khảo một số hình ảnh chi tiết về bộ dàn được phóng viên của chúng tôi ghi lại.

  dan am thanh hay tai quan tan phu h1dan am thanh hay tai quan tan phu h2dan am thanh hay tai quan tan phu h3dan am thanh hay tai quan tan phu h4dan am thanh hay tai quan tan phu h5dan am thanh hay tai quan tan phu h6dan am thanh hay tai quan tan phu h7dan am thanh hay tai quan tan phu h8dan am thanh hay tai quan tan phu h9dan am thanh hay tai quan tan phu h10dan am thanh hay tai quan tan phu h11dan am thanh hay tai quan tan phu h12dan am thanh hay tai quan tan phu h13dan am thanh hay tai quan tan phu h14dan am thanh hay tai quan tan phu h15dan am thanh hay tai quan tan phu h16

  Cấu hình chi tiết của bộ dàn âm thanh hay của gia đình chị Lan tại Quận Tân Phú gồm: 

  Loa Louis Martin KTWO 12

  Cục đẩy công suất BCE 2300

  Vang BCE DP9000 Plus

  Loa sub Jamo J10

  Sau khi được lắp đặt hoàn thành, bộ phận kỹ thuật viên của Bảo Châu elec đã hướng dẫn cho gia đình cách căn chỉnh và sử dụng cơ bản. Gia đình chị Lan cũng đã tiến hành test thử chất lượng âm thanh của bộ dàn và cảm thấy rất hài lòng với cấu hình đã được lắp đặt cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu elec.

  Nếu quý khách cũng đang muốn sở hữu bộ dàn karaoke gia đình hay giá tốt. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc rất nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách.

  
Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp, hát cực hay tại Huyện Hóc Môn

  Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp, hát cực hay tại Huyện Hóc Môn

  Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec HCM cho gia đình anh Khiêm tại Huyện Hóc Môn - TPHCM.
   
  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất