Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho anh Quyết tại Thanh Trì, Hà Nội

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội thì nhu cầu vui chơi, giải trí của chúng ta

  Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội thì nhu cầu vui chơi, giải trí của chúng ta cũng ngày càng tăng cao, và giải trí karaoke gia đình là một trong những hình thức giải trí được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên để chi ra một số tiền khá lớn để sắm bộ dàn karaoke gia đình thì khách hàng cũng phải tìm hiểu khá nhiều để chọn cho mình đơn vị uy tín nhất. 

  Là đơn vị phân phối và lắp đặt dàn karaoke gia đình có uy tín số 1 thị trường. Bảo Châu elec rất vinh dự khi được quý khách hàng gần xa tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Dưới đây là bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, đúng chuẩn được Bảo Châu elec Hà Nội lắp đặt cho gia đình anh Quyết tại Thanh Trì, Hà Nội.

  Cấu hình chi tiết của dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Quyết tại Thanh Trì, Hà Nội:

  Loa karaoke BMB CSD 2000SE

  Cục đẩy công suất BCE 8200

  Vang BCE DP9000 Plus

  Micro không dây Shure UGX9II

  Đầu ổ cứng Việt KTV 3TB Plus

  Loa siêu trầm BW 604 No8

  dan karaoke gia dinh cao cap tai thanh tri h1dan karaoke gia dinh cao cap tai thanh tri h2dan karaoke gia dinh cao cap tai thanh tri h3dan karaoke gia dinh cao cap tai thanh tri h4

  Đội ngũ lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp của Bảo Châu elec Hà Nội

  dan karaoke gia dinh cao cap tai thanh tri h5

  Chỉ với 50 triệu đồng, Bảo Châu elec đã cấu hình cho gia đình anh Quyết một bộ dàn karaoke cao cấp như mong muốn. Bộ dàn được cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay, sự kết hợp này đã mang lại bộ dàn karaoke cực hay. Anh Quyết đã cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Bảo Châu elec Hà Nội.

  Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu bộ dàn karaoke gia đình hay, giá tốt. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec để được tư vấn và mua hàng. Với chương trình bán hàng trả góp lãi suất thấp, hi vọng sẽ giúp quý khách hàng có thể sở hữu ngay bộ dàn karaoke gia đình mà không phải quan ngại về giá.

  Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cực hay cho gia đình anh Hưng tại Đông Anh, Hà Nội

  Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cực hay cho gia đình anh Hưng tại Đông Anh, Hà Nội

  Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, và vô cùng chuyên nghiệp. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Hà Nội cho gia đình anh Hưng tại Đông Anh, Hà Nội.
   
  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất