ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho anh Thắng tại Củ Chi

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Với nhu cầu giải trí karaoke gia đình ngày càng tăng cao. So với việc hát karaoke tại quán

  Với nhu cầu giải trí karaoke gia đình ngày càng tăng cao. So với việc hát karaoke tại quán karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, khách hàng đang có xu hướng mua sắm riêng cho gia đình mình bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, chuyên nghiệp để có thể giải trí chủ động và tốt nhất. 

  Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, và vô cùng chuyên nghiệp. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Hồ Chí Minh cho gia đình anh Thắng tại Củ Chi.

  Cấu hình chi tiết của dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Thắng tại Củ Chi

  Loa Domus DP 6150

  Vang BCE DP9000 Plus

  Cục đẩy công suất BCE 8200

  Loa sub b&w 604 8no

  Mic không dây BCE u900

  Mic đứng BCE PGX999

  dan karaoke gia dinh cao cap tai cu chi h1dan karaoke gia dinh cao cap tai cu chi h2dan karaoke gia dinh cao cap tai cu chi h3dan karaoke gia dinh cao cap tai cu chi h4dan karaoke gia dinh cao cap tai cu chi h5dan karaoke gia dinh cao cap tai cu chi h6dan karaoke gia dinh cao cap tai cu chi h7dan karaoke gia dinh cao cap tai cu chi h8

  Theo yêu cầu của anh Thắng và dựa vào không gian sử dụng của gia đình. Bảo Châu elec Hồ Chí Minh đã cấu hình cho gia đình bộ dàn karaoke cao cấp, sang trọng, hát hay và rất phù hợp với không gian phòng khách của gia đình. Bộ dàn là sự kết hợp của các thiết bị âm thanh chính hãng như: loa Domus, đẩy, vang số, micro BCE, sub BW. Sau khi được lắp đặt hoàn thành, anh Thắng cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc nhiệt tình và rất chuyên nghiệp của Bảo Châu elec.

  Nếu quý khách hàng cũng đang có nhu cầu sở hữu cho gia đình mình bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, để phục vụ cho giải trí karaoke gia đình, hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec để được tư vấn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc rất nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ quý khách.

  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất