ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình tầm trung cực hay tại chung cư Melodi, quận Tân Bình

BaochauElec2 năm trước32767 lượt xem

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng 1 bộ dàn karaoke gia đình c

  Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng 1 bộ dàn karaoke gia đình cực hay, có mức giá tầm trung chỉ với khoảng 20 triệu đồng. Bộ dàn karaoke gia đình này được Bảo Châu elec HCM tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt cho gia đình anh Nguyễn sống tại chung cư Melodi, Quận Tân Bình, TPHCM.

  Cấu hình chi tiết của dàn karaoke gia đình tầm trung của gia đình anh Nguyễn, sống tại chung cư Melodi quận Tân Bình

  Loa jarguar KM 880 Pro

  Loa siêu trầm BW 604Gs

  Amply jarguar 203N Gold

  Micro không dây Shure UGX8II

  + Đầu Ariang AR-3600 HD

  Dan karaoke gia dinh tam trung tai chung cu melodi h1Dan karaoke gia dinh tam trung tai chung cu melodi h2Dan karaoke gia dinh tam trung tai chung cu melodi h3Dan karaoke gia dinh tam trung tai chung cu melodi h4Dan karaoke gia dinh tam trung tai chung cu melodi h5Dan karaoke gia dinh tam trung tai chung cu melodi h6Dan karaoke gia dinh tam trung tai chung cu melodi h7Dan karaoke gia dinh tam trung tai chung cu melodi h8Dan karaoke gia dinh tam trung tai chung cu melodi h9Dan karaoke gia dinh tam trung tai chung cu melodi h10

  Gia đình anh Nguyễn đã sở hữu cho mình một bộ dàn karaoke gia đình cực hay, cấu hình đầy đủ với mức giá rất hợp lý. Sau khi được chúng tôi lắp đặt hoàn thành, gia đình đã test thử và cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc của nhân viên Bảo Châu elec HCM. 

   

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dàn karaoke gia đình. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 1900 0255 hoặc tới trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu elec để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất. 

  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất