ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Loa karaoke AAD SR – 1 HG Rosewood

0 đánh giá

  Thương hiệu loa karaoke ADD được đông đảo người chơi âm thanh tin tưởng lựa chọn với những dòng sản phẩm chất lượng được ra đời dựa trên công nghệ chế tạo tiên tiến. Loa karaoke AAD SR – 1 HG Rosewood thuộc phân khúc giá rẻ nhưng hứa hẹn sẽ mang đến sự khác biệt vô cùng lớn cho phòng karaoke của bạn.

  Những ưu điểm vượt trội của loa karaoke AAD SR – 1 HG Rosewood

  - Là sự kết hợp hài hòa giữ màu vân gỗ cùng màu đen, loa karaoke AAD SR – 1 HG Rosewood toát lên sự sang trọng, đẳng cấp khi được bố trí trong không gian phòng hát.

  - Thùng loa làm từ chất liệu gỗ ép với vóc dáng nhỏ gọn nên bạn khá dễ dàng để vận chuyển, lắp đặt cũng như thay đổi vị trí trong quá trình sử dụng.

  - Là hệ thống loa 2 đường tiếng, cho mức công suất 150W nên phù hợp để dùng trong những không gian giải trí có diện tích khoảng 15 – 20m2.

  - Với độ nhạy 87dB, loa karaoke AAD SR – 1 HG Rosewood hoạt động tốt mà không cần dùng đến công suất quá lớn vẫn cho ra chất âm tròn đầy, chi tiết.

  - Dải tần rộng 70Hz – 30kHz sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới lạ về âm thanh gia đình cao cấp.

  Xem nhiều hơn các thiết bị âm thanh sân khấu khác tại Bảo Châu elec

  Xem nhiều hơn các thiết bị âm thanh sân khấu khác tại Bảo Châu elec

  Click và tìm hiểu thêm các thiết bị âm thanh sử dụng để cấu hình cho không gian âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường có sẵn tại Bảo Châu elec.
   

  Reviews - Đánh giá Loa karaoke AAD SR – 1 HG Rosewood

  0/5

  0 đánh giá

  1
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  5
  0 đánh giá

   0 Bình luận Loa karaoke AAD SR – 1 HG Rosewood

   • Hãy là người bình luận đầu tiên !