Loa karaoke AAD SR – 1 HG Roosewood

0 đánh giá

Loa karaoke AAD SR được sử dụng trong các bộ dàn karaoke là sự lựa chọn của khá nhiều người. Việc lựa chọn Loa karaoke AAD SR sẽ mang đến âm thanh mới lạ. Theo giới chuyên môn thì đây thực sự là dòng loa hay và chúng ta nên đầu tư để mua sản phẩm này.

Thông số Loa karaoke AAD SR – 1 HG Roosewood

 

01            

 

bao-chau-25

bao-chau-19

Khách hàng đến mua hàng tại Bảo Châu Elec

Với các thông số kỹ thuật trên thì với mức giá 8.925.000đ thì đây chắc chắn là sản phẩm phù hợp với gia đình bạn. Nó sẽ mang đến cho gia đình bạn âm thanh trung thực và hay.

 Về vấn đề phối ghép để cho ra chất lượng âm hay bạn có thể tham khảo Amply Jarguar PA 203HI nhưng theo đánh giá của nhiều người thì bạn có thể ghép loa này với Amply Jarguar PA-600A

Với các thông số trên liệu rằng đã thực sự tốt hay chưa? So sánh với loa aad khác nhé. Cùng tầm giá sản phẩm này bạn nên tham khảo loa AAD KM8

 

Loa aad km8 nhập khẩu chính hãng

Loa aad km8 nhập khẩu chính hãng

Cùng tầm giá tiền với loa aad AAD SR bạn nên so sánh thông số kỹ thuật của dòng loa này với aad km8 để có thêm những đánh giá về dòng loa này trước khi mua về cho gia đình mình.
 
Xem nhiều hơn các thiết bị âm thanh sân khấu khác tại Bảo Châu elec

Xem nhiều hơn các thiết bị âm thanh sân khấu khác tại Bảo Châu elec

Click và tìm hiểu thêm các thiết bị âm thanh sử dụng để cấu hình cho không gian âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường có sẵn tại Bảo Châu elec.
 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn