ads_top-Heaer

Loa sub Klipsch RW-8 Subwoofer

1 đánh giá

Loa sub Klipsch RW-8 Subwoofer - dòng loa sub điện với loa bass mạnh mẽ sẽ là sự lựa chọn số 1 cho dàn karaoke chuyên nghiệp cho gia đình cũng như kinh doanh hiệu quả nhất.

Đánh giá thiết kế loa sub Klipsch RW-8 Subwoofer

Đến từ một trong những thương hiệu âm thanh hàng đầu, Klipsch RW-8 Subwoofer được chăm chút cả về tính năng lẫn ngoại hình.

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào sản phẩm là mang loa được phủ Copper màu đồng ánh kim, có tác dụng bảo vệ màng loa, hạn chế cộng hưởng âm thanh đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ.

Thùng loa được thiết kế theo kiểu Bass Reflex với chất liệu MDF cao cấp, phủ ngoài lớp veneer vân gỗ dạng xước dăm với khả năng kháng bụi, chống trầy và chống ẩm cực tốt.

Đánh giá chất lượng loa sub Klipsch RW-8 Subwoofer

- Củ bass có đường kính 20cm, được phủ một lớp đồng ánh kim nên âm trầm phát ra cực kỳ uy lực và mạnh mẽ.

- Thiết kế phay xước đồng tâm giúp triệt tiêu tối đa các sóng âm giao thoa nhiễu xạ trên bề mặt loa. Thêm vào đó, với viền nhún cao su của màng loa, âm thanh ra loa mềm mại và uyển chuyển, không hè bị suy hao khi vận hành thời gian lâu dài.

- Loa sub Klipsch RW-8 Subwoofer cho mức công suất 270W, cho phép âm thanh phát ra có thể bao trùm toàn bộ không gian sử dụng, chất âm rõ ràng và tròn tiếng.

- Tích hợp amply Class D giúp loa sub Klipsch RW-8 Subwoofer có hiệu suất làm việc cực cao, không hề bị quá nóng khi hoạt động liên tục ở cường độ cao.

- Hoạt động ở dải tần 32Hz – 120Hz nên âm trầm sâu, mạnh mẽ, uy lực và chính xác từng cung bậc.

Loa sub giá rẻ, loa sub bass (siêu trầm) nghe nhạc, karaoke cực hay

Loa sub giá rẻ, loa sub bass (siêu trầm) nghe nhạc, karaoke cực hay

Bán loa sub giá rẻ nhất hiện nay. Loa sub điện, sub bass hơi chất lượng cao. Loa sub karaoke, loa siêu trầm cho âm thanh chuyên nghiệp.
 

Xem thêm những mẫu loa Klipsch nghe nhạc cực hay, giá tốt

Xem thêm những mẫu loa Klipsch nghe nhạc cực hay, giá tốt

Bảo Châu elec giới thiệu tới khách hàng những mẫu loa Klipsch mới nhất hiện nay. Có nhiều mẫu mà cho khách hàng lựa chọn từ loa nghe nhạc Klipsch giá rẻ cho tới loa Klipsch cao cấp.
 

Tuyển tập những mẫu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

Tuyển tập những mẫu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

Giới thiệu tới khách hàng những mẫu loa nghe nhạc hay đến từ nhiều thương hiệu loa nghe nhạc nổi tiếng như loa Jamo, loa Klipsch, loa Bose... Với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
 

Reviews - Đánh giá Loa sub Klipsch RW-8 Subwoofer

0/5

1 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    1 Bình luận Loa sub Klipsch RW-8 Subwoofer

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !