Sub Klipsch RW-8 Subwoofer

0 đánh giá

Giá Liên Hệ

Các sản phẩm tương tự

LOA SUB KLIPSCH RW-8 SUBWOOFER là dòng loa sub điện với loa bass mạnh mẽ sẽ là sự lựa chọn số 1 cho dàn karaoke chuyên nghiệp cho gia đình cũng như kinh doanh hiệu quả nhất.

Thông số Sub Klipsch RW-8 Subwoofer

Để biết thông tin về các Loa âm trầm Klipsch RW-8 mời bạn tham khảo thông tin liên quan đến sản phẩm:

==>Các dòng Reference Series có một danh tiếng lâu dài để thực hiện hỗ trợ loa siêu trầm mà vỡ kỳ vọng đối với vùng sâu, lái xe bass. Loa siêu trầm tham khảo chơi to hơn và đi sâu hơn so với thiết kế lớn hơn đáng kể, tạo ra những ấn tượng nhất, bass mạnh mẽ bao giờ hết. Các RW-8 mang nó đến một mức độ khác bằng cách tích hợp công nghệ mới giúp nâng cao hiệu suất trong khi giảm đáng kể chi phí và bao vây kích thước.

Loa sub giá rẻ, loa sub bass (siêu trầm) nghe nhạc, karaoke cực hay

Loa sub giá rẻ, loa sub bass (siêu trầm) nghe nhạc, karaoke cực hay

Bán loa sub giá rẻ nhất hiện nay. Loa sub điện, sub bass hơi chất lượng cao. Loa sub karaoke, loa siêu trầm cho âm thanh chuyên nghiệp.
 

x1_cf7f345cb14ee7b6083e4651dc251958_635042197963440000_medium

==>Các RW-8, sản phẩm nhỏ nhất và giá cả phải chăng nhất của dòng, có thể cung cấp sạch sẽ, phòng-rattling âm trầm xuống dưới 30Hz. Động lực đằng sau giá cả và hiệu năng vượt trội này là độc quyền công nghệ Cảng Corner ™ Klipsch của. Công nghệ mới này cho phép các ống cổng để được càng lâu càng tốt mà không cần uốn, trong đó giảm thiểu sự nhiễu loạn mà có thể gây ra tiếng ồn cổng và biến dạng. Nó cũng cho phép các vây để được điều chỉnh đến một tần số thấp hơn nếu không sẽ có thể tạo ra âm trầm sâu hơn từ một tủ nhỏ. Một yếu tố quan trọng là một mặt bích góc hình chữ khi mở nội bộ của cảng, có thể khuyếch những lợi ích của các cổng còn. Thực hiện công nghệ nâng cao này chỉ có sẵn từ Klipsch.

==>Các loa trầm 8-inch có Klipsch Cerametallic ™ nón đồng màu, làm bằng nhôm anodized. Quá trình chuyển đổi anodizing bề mặt bên trong và bên ngoài của nó để gốm. Kết quả là một hình nón cứng nhắc với các đặc tính giảm xóc tuyệt vời mà sẽ không flex hoặc cộng hưởng. Một cấu trúc động cơ lớn khác thường và nhiệt độ cao, dài chuyến cuộn dây bằng giọng nói bảo đảm hiệu quả, hoạt động đáng tin cậy, và trong sự kết hợp với các đặc tính cơ học của các tế bào hình nón, bóp méo rất thấp.

Klipsch rw 8

==>Các RW-8 được grunt của nó từ một bộ khuếch đại cung cấp 125-watt liên tục (FTC đánh giá), nhưng quan trọng hơn, 270-watt điện năng động – những cú đấm mà làm cho các loa siêu trầm trở nên sống động. Một điều khiển pha biến thiên liên tục tạo điều kiện hội nhập âm thanh lý tưởng của subwoofer với các loa khác trong hệ thống. Kiểm soát giai đoạn biến này không được tìm thấy trên nhiều loa siêu trầm; đặc biệt là mô hình ở mức giá này, nhưng nó sẽ làm tăng phản ứng bass khi điều chỉnh đúng. Các dễ tiếp cận, điều khiển âm lượng bên gắn là một tính năng độc đáo mà làm cho cả hai thiết lập và on-the-fly điều chỉnh dễ dàng hơn so với back-panel điều khiển âm lượng gắn kết thông thường.

==>Trong khi không còn trong sản xuất, RW-8 loa siêu trầm vẫn đang sở hữu và lắng nghe của người hâm mộ trên toàn thế giới Klipsch. Để kết nối với những người khác, những người có đam mê về âm thanh và quan tâm đến các sản phẩm Klipsch, hãy truy cập mở bảng thông báo diễn đàn của chúng tôi.

klipsch-rw-8_212018

==>Thông số kỹ thuật của sản phẩm: 

Bass: 20cm

Đáp ứng tần số: 32-120Hz (+ -) 3dB
ĐIỆN XỬ LÝ: FTC Rated Power: 125 watts liên tục @ <2% THD / Dynamic Power *: 270 watts / * động lực cho thấy sức mạnh thực sự khuếch đại này sẽ cung cấp cho các woofer dưới Condit hoạt động bình thường
MAX OUTPUT TỤC: 103dB @ 30Hz 1/8 không gian, 1 mét
AMPLIFIER: Class A / B rời rạc (w / chế độ Switch Power Supply)
Loa siêu trầm: K-1135-I 8 “(20.32cm) Cerametallic (r) hình nón, khung thép
LOW PASS Crossover: Liên tục biến từ 40-120Hz, 24dB / octave dốc trên 120Hz
Bao vây LIỆU: MDF
Bao vây LOẠI: Bass phản xạ qua front-firing Cảng Corner ™
Đầu vào: 2) mức độ cao loa ràng buộc bài viết, 2) giắc RCA phono đường mức, 1) jack đường mức LFE
KẾT QUẢ: None
AUTO POWER ON: 2 giây chậm trễ ON, OFF 15 phút chậm trễ
Kích thước: 16 “(40.6cm) x 10″ (25.4cm) x 17.9 “(45.5cm)
Trọng lượng: 29 lbs. (13.2kg)
HOÀN THIỆN: Black Ash vinyl veneer, Bạc
GIAI ĐOẠN: Liên tục biến 0-180 độ
ÁP: 110/120 VAC 60Hz
ÁP XUẤT KHẨU: 230 VAC 50 / 60Hz
BUILT FROM: 2003 Japan


Xem thêm những mẫu loa Klipsch nghe nhạc cực hay, giá tốt

Xem thêm những mẫu loa Klipsch nghe nhạc cực hay, giá tốt

Bảo Châu elec giới thiệu tới khách hàng những mẫu loa Klipsch mới nhất hiện nay. Có nhiều mẫu mà cho khách hàng lựa chọn từ loa nghe nhạc Klipsch giá rẻ cho tới loa Klipsch cao cấp.
 

Tuyển tập những mẫu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

Tuyển tập những mẫu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

Giới thiệu tới khách hàng những mẫu loa nghe nhạc hay đến từ nhiều thương hiệu loa nghe nhạc nổi tiếng như loa Jamo, loa Klipsch, loa Bose... Với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn