Amply denon 890dg

4 đánh giá

Amply denon 890dg được người dùng âm thanh đánh giá là chiếc amply khỏe và chắc chắn. Sản phẩm được sử dụng mạch class A cho hiệu năng sử dụng khá tốt và mạnh mẽ. 

Mặc dù đến này thì mẫu Denon 890dg đã ngừng sản xuất nhưng người tiêu dùng vẫn tìm mua dòng amply này rất nhiều. Vì thế Bảo Châu elec đã cố gắng tìm kiếm và nhập khẩu dòng amply Denon hàng nội địa Nhật về Việt Nam để phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

Amply denon 890dg ghép với loa gì?

Hầu hết khách hàng khi lựa chọn mua chiếc Denon 890dg này đều thắc mắc không biết nên lựa chọn phối ghép với cặp loa nghe nhạc nào để có bộ dàn hay. Tuy nhiên thì bạn không cần phải quá lo lắng, bởi lẽ khi mua amply Denon tại Bảo Châu elec chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn luôn cặp loa phối ghép phù hợp và cho bộ dàn âm thanh hay nhất. 

Amply denon 890dg sản xuất năm nào?

Theo nghiên cứu của Bảo Châu elec thì dòng Denon 890dg được sản xuất và cho ra mắt thị trường âm thanh vào năm 1989, cho đến nay thì dòng amply này đã có mặt trên thị trường gần 30 năm. 

Amply denon 890dg giá bao nhiêu?

Do mẫu Denon 890dg hiện nay đã ngừng sản xuất nên khách hàng có nhu cầu thì Bảo Châu elec sẽ nhập trực tiếp từ hàng bãi nội địa Nhật. Tùy vào chất lượng của mỗi lô hàng mà giá cả của sản phẩm cũng có sự chênh lệch. Chính vì thế nếu khách hàng có nhu cầu thì có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để đặt hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá luôn tốt nhất trên thị trường. 

==> Xem thêm: Amply Denon ghép với loa gì thì nghe nhạc hay

Xem các mẫu amply Denon cũ, hàng nội địa nhật bán tại Bảo Châu elec

Tổng hợp các mẫu amply Denon cũ hàng nội địa Nhật, amply Denon sử dụng để nghe nhạc vàng cực hay, giá tốt với nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn.

Tổng hợp các mẫu amply Denon nhập khẩu, nghe nhạc cực hay

Tổng hợp các mẫu amply Denon nhập khẩu, nghe nhạc cực hay

Bạn đang tìm cho mình chiếc amply Denon nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Click ngay để lựa chọn cho mình chiếc amply Denon nghe nhạc hay, giá tốt nhất tại Bảo Châu elec.
 

4 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
 • L...Lưu Văn Khuynh

  am ly de non 890dg gia bao nhieu

  Trả lời02-08-2019
  h... hoanghieu QTV

  Chào anh,sản phẩm này bên em đang hết hàng anh ah.Anh có thể tham khảo amly nghe nhạc bên em tại đây ah https://baochauelec.com/amply-nghe-nhac

  Trả lời02-08-2019
 • M...Minh phương

  Báo giá e với shop+ với cả ampli nhật đó thì dùng điện bao nhiêu vol ạ

  Trả lời17-07-2018
  b... baochau

  Chào anh,sản phẩm này đã ngưng sản xuất rồi anh nhé.Thông tin đến anh ah

  Trả lời17-07-2018
 • T...Trinh minh hong

  890dg gia bao nhiều vay shop

  Trả lời26-06-2018
  b... baochau

  Chào anh,sản phẩm này bên em đang hết hàng anh nhé.Anh có thể tham khảo sang amly denon PMA 1600 NE ah https://baochauelec.com/amply-denon-pma-1600ne

  Trả lời26-06-2018
 • T...

  Cho hỏi có sản phẩm l100century không.va giá bao nhiêu

  Trả lời17-05-2018
  b... baochau

  Chào anh bên em không có sản phẩm này anh nhé

  Trả lời17-05-2018

« »