ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho khách sạn Aurora tại Đồng Nai

BaochauElec2 năm trước26485 lượt xem

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt dàn âm thanh h

  Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho khách sạn Aurora tại Đồng Nai. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình, cung cấp và lắp đặt trực tiếp bởi Bảo Châu elec. 

  Cấu hình bộ dàn được lựa chọn từ những thương hiệu âm thanh hội trường nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa JBL, Cục đẩy Crest audio, mixer yamaha, micro BCE... 

  Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p2Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p3Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p5Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p6Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p7Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p8Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p9Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p10Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p11Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p14Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p15

  Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p13

  Dan-hoi-truong-khach-san-aurora-tai-dong-nai-p12

  Cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường cho khách sạn Aurora tại Đồng Nai

  Mixer bce dp 9000 plus

  Loa JBL SRX 725

  Loa JBL SRX 715

  Main crest audio ca 20 nâu

  Main crest audio ca 20 xanh

  Mixer yamah 166 cx

  + Micro bce ugx 12 gold - 2 bộ

  Tủ rack 16 xu

  Loa Sub jbl 818s

  Sau khi lắp đặt hoàn thành, khách sạn đã tiến hàng test thử và rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc nhiệt tình và vui vẻ của nhân viên Bảo Châu elec. Với bộ dàn âm thanh hội trường này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả sử dụng tốt cho khách sạn khi tiến hành tổ chức các sự kiện lớn. 

  Là đơn vị cung cấp và lắp đặt âm thanh sân khấu, hội trường lớn số 1 hiện nay. Bảo Châu elec luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý nhất. 

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dàn âm thanh sân khấu, hội trường, âm thanh ngoài trời thì có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách!

  Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

  Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

  Bảo Châu elec cấu hình sẵn một số bộ dàn âm thanh hội trường mẫu để phục vụ cho âm thanh hội trường lớn nhỏ. Các thiết bị âm thanh hội trường được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Click ngay để tìm hiểu thêm.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất