ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho khu nghỉ dưỡng Ba Son - tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

BaochauElec2 năm trước32767 lượt xem

Tiếp tục chương trình giới thiệu các công trình lắp đặt các bộ dàn karaoke cao cấp. H&o

  Tiếp tục chương trình giới thiệu các công trình lắp đặt các bộ dàn karaoke cao cấp. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke cao cấp, siêu vip được lắp đặt cho khu nghỉ dưỡng Ba Son tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 

  Bộ dàn karaoke cao cấp này được Bảo Châu elec tư vấn, cấu hình và trực tiếp vận chuyển và lắp đặt cho khu nghỉ dưỡng Ba Son. Bộ dàn được cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa Cat King, cục đẩy Cat King, đầu Việt KTV, mixer BCE, micro không dây BCE...

  Hãy cùng Bảo Châu elec tìm hiểu cấu hình chi tiết của bộ dàn ngay sau đây: 

  dan-karaoke-cao-cap-tai-vung-tau-h1dan-karaoke-cao-cap-tai-vung-tau-h2dan-karaoke-cao-cap-tai-vung-tau-h3dan-karaoke-cao-cap-tai-vung-tau-h4dan-karaoke-cao-cap-tai-vung-tau-h5dan-karaoke-cao-cap-tai-vung-tau-h6dan-karaoke-cao-cap-tai-vung-tau-h7dan-karaoke-cao-cap-tai-vung-tau-h8dan-karaoke-cao-cap-tai-vung-tau-h9dan-karaoke-cao-cap-tai-vung-tau-h10dan-karaoke-cao-cap-tai-vung-tau-h11dan-karaoke-cao-cap-tai-vung-tau-h12dan-karaoke-cao-cap-tai-vung-tau-h13

  Cấu hình bộ dàn karaoke cao cấp cho khu nghỉ dưỡng Ba Son gồm có: 

  Loa thùng Cat King LA 18B

  Loa thùng Cat King Pro 2.6

  Cục đẩy công suất Cat King Q10

  Đầu ổ cứng Việt KTV HD 4TB Plus

  Tủ thiết bị Bảo Châu 10U

  Micro không dây BCE UGX12 Plus

  Mixer BCE APP 9000 

  + Bộ ổn định nguồn điện PSD888

  Càng gần tết rất bận rộn, tuy nhiên với sự nhiệt tình trong công việc, chúng tôi vẫn ngày đêm miệt mài để có thể trực tiếp vận chuyển và lắp đặt các bộ dàn karaoke theo đúng yêu cầu. Sự hài lòng của khách hàng là niềm động lực lớn để Bảo Châu elec ngày càng phát triển. 

  Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu cho gia đình mình một bộ dàn karaoke cao cấp hoặc các bộ dàn karaoke gia đình bình dân, giá rẻ thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được phục vụ tốt nhất. 

  
Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Cường tại Khả Lễ Bắc Ninh

  Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Cường tại Khả Lễ Bắc Ninh

  Bảo Châu elec xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, bộ dàn được Bảo Châu elec Bắc Ninh tư vấn, cấu hình và trực tiếp vận chuyển lắp đặt cho gia đình anh Cường ở địa chỉ Làng 2, Bình Than, Khả Lễ Bắc Ninh. Chỉ với hơn 50 triệu là gia đình anh Cường đã sở hữu cho mình một bộ dàn karaoke cao cấp với các thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình chi tiết của bộ dàn này ngay sau đây:
   
  
Lắp đặt 6 phòng hát karaoke cao cấp tại Bình Định

  Lắp đặt 6 phòng hát karaoke cao cấp tại Bình Định

  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng công trình lắp đặt 6 phòng hát karaoke cao cấp, bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Hồ Chí Minh. Bộ dàn được cấu hình từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như loa BMB, loa Domus, cục đẩy BCE, đầu Việt KTV, micro không dây BCE
   
  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất