Công ty Điện Tử Âm Thanh Bảo Châu ELEC xin giới thiệu tới quý khách hàng những bộ dàn karaoke gia đình hay giá rẻ chính hãng tốt nhất chỉ có tại Bảo Châu ELEC. Với phương châm "Mang lại giá trị đích thực cho khách hàng" nên chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dàn hát karaoke gia đình cao cấp hay nhất, tốt nhất sẽ làm vừa lòng mọi khách hàng khó tính.

Bảo Châu Elec sau hơn 10 năm đi vào hoạt động trong lĩnh vực âm thanh karaoke với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm đã nghiên cứu và xây dựng lên gần 100 bộ dàn karaoke cực hay đúng chuẩn khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng lắp đặt cũng như tư vấn mua bộ dàn karaoke hay giá rẻ, chất lượng cao phù hợp với điều kiện kinh tế và không gian nhà quý khách. Hiện nay chúng tôi đang là đại lý độc quyền chuyên cung cấp thiết bị âm thanh karaoke của một số thương hiệu nổi tiếng Thế giới như: Ampli Jarguar, Ampli California, Loa BOSE, Loa BMB, Đầu karaoke Hanet, Đầu Acnos,.... Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dàn âm thanh karaoke gia đình mà sản phẩm đem lại cũng như chế độ bảo hành chính hãng khi mua dàn karaoke tại công ty của chúng tôi.

Mua dàn karaoke gia đình "nên chọn loại nào" là một trong những vấn đề quan tâm, hãy liên hệ trực tiếp đến đội ngũ tư vấn dàn karaoke của chúng tôi để được giải đáp nhé.

Bộ dàn karaoke BC 31GD hát cực hay, giá tốt, âm thanh chuẩn nhất 

 

Bộ dàn karaoke sony 5.1 bạn thường thấy có thể sẽ không đảm bảo chất lượng âm hay nhất do vậy bạn có thể tham khảo các bộ dàn do Bảo Châu Elec setup.

Những bộ dàn karaoke gia đình hay giá rẻ đang được khách hàng yêu thích nhất hiện nay:

+ Bộ dàn karaoke giá từ 5 triệu đến 10 triệu: Bộ dàn BC-47GDBộ dàn giá rẻ BC-32GDBộ dàn karaoke BC-37GDBộ dàn BC-46GD 

+ Bộ dàn karaoke giá từ 10 triệu đến 20 triệu: Dàn karaoke cao cấp BC-42GDBộ dàn BC-02GDBộ dàn karaoke BC – 33GDBộ dàn karaoke gia đình BC-11GD

+ Bộ dàn karaoke giá trên 20 triệu: Bộ dàn karaoke giá shock BC-44GDBộ dàn cao cấp BC-41GDBộ dàn BC-43GDBộ dàn gia đình HOT BC-31GDDàn karaoke cao cấp BC-45GD

Xem thêm:

 Những dàn âm thanh karaoke gia đình cao cấp hay nhất hiện nay

Bảo Châu ELEC cam kết:

- Giá cả luôn là tốt nhất trên thị trường.

- Sản phẩm chính hãng tốt nhất

- Giao hàng, vận chuyển nhanh nhất

- Chế độ bảo hành tốt nhất

- Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt tại nhà

Đọc thêm

Dàn karaoke hay | 89873 người đã mua | Rating: 4.5
Xem thêm Dàn karaoke gia đình
Kinh nghiệm, thông tin hay về Dàn karaoke gia đìnhTOP 3 dàn karaoke gia đình giá rẻ hay nhất hiện nay
Dưới 5 triệuTừ 5 - 10 triệuTừ 10 - 15 triệuTừ 15 - 20 triệu
Dàn karaoke gia đìnhDàn Karaoke chuyên nghiệpDàn karaoke kinh doanh