ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Cục đẩy Domus DH 230

0 đánh giá

Với nhiều sự nâng cấp vượt bậc trong linh kiện, tính năng và các thông số kĩ thuật, cục đẩy Domus DH 230 hứa hẹn là thiết bị có khả năng đáp ứng tốt nhất cho yêu cầu sử dụng trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Đánh giá thiết kế cục đẩy Domus DH 230

Sở hữu phong cách thiết kế khá đơn giản nhưng cũng không thiếu đi sự tinh tế, sự đăng trưng của dòng cục đẩy thuộc thương hiệu Domus.

Bao bọc các vi mạch và linh kiện bên trong là vỏ máy bằng kim loại cứng cáp, phun sơn đen tĩnh điện rất bền đẹp, mang lại độ bền bỉ tốt nhất qua năm tháng.

Mặt trước bố trí khá khoa học với các nút điều chỉnh cùng hệ thống đèn LED báo tín hiệu, nhờ vậy mà bạn có thể biết được thiết bị đang hoạt động ở kênh nào, cường độ hoạt động như thế nào để có thể dễ dàng điều chỉnh được mức công suất nhằm mang đến hiệu quả tuyệt đối trong chất lượng âm thanh đầu ra.

Mặt sau cục đẩy Domus DH 230 là các cổng kết nối thông dụng cho phép người dùng có thể linh hoạt trong nguồn phụ kiện kết nối cho bộ dàn của mình.

Đánh giá chất lượng cục đẩy Domus DH 230

Nguồn linh kiện cao cấp, vỉ mạch công suất thế hệ mới nên cục đẩy Domus DH 230 cho mức công suất 300W/ CH (8Ω stereo), đáp ứng tốt yêu cầu âm thanh cho các dàn karaoke gia đình hoặc kinh doanh chuyên nghiệp.

Với nhiều chế độ khác nhau giúp người dùng có thể điều chỉnh ở các mức công suất phù hợp cho tín hiệu âm thanh đầu ra được truyền tải ra loa mạnh mẽ, sống động và chi tiết nhất.

Cục đẩy Domus DH 230 được trang bị tính năng ngắt tự động giúp bảo vệ loa cực tốt khi hoạt động quá giới hạn cho phép.

Sản phẩm hoạt động khá nhẹ nhàng, bộ tản nhiệt hiệu quả giúp làm mát hệ thống kịp thời tránh hiện tượng sử dụng quá tải gây chập cháy.

 

Reviews - Đánh giá Cục đẩy Domus DH 230

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  0 Bình luận Cục đẩy Domus DH 230

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !

  Thông số kỹ thuật

  • Loại: 2 kênh
  • Công suất 8Ω stereo: 300W/CH
  • Công năng sử dụng amply: Karaoke, Nghe nhạc
  Xem chi tiết thông số kỹ thuật