ads_top-Heaer

Cách lựa chọn bộ Amply và Loa để nghe nhạc vàng giá 5 triệu

BaochauElec2 năm trước2837 lượt xem

  Vừa qua có 1 khách hàng tầm tuổi khá trung trung đã điện đến Bảo Châu elec nhờ chúng tôi tư vấn sản phẩm. Khách hàng có nói rằng: Hiên tại Tôi đang muốn mua Amply và Loa karaoke để nghe nhạc vàng tuy nhiên ngân sách rất hạn chế, chỉ có thể mua trong giới hạn là 5 triệu đồng. Mong muốn của tôi là có thể sở hữu Ampli Jarguar và  Loa của hãng BMB hoặc bose. 
  Vậy tôi có thể mua sản phẩm nào để phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như đáp ứng được sở thích nghe nhạc vàng của tôi? Mong công ty tư vấn và giúp đỡ

  Để mong muốn của bạn trở thành sự thật, bạn có thể tham khảo 1 trong 2 lựa chọn sau:

  Lựa chọn thứ nhất: 

  Bạn có thể mua amply Jaguar liên doanh. Giá của chiếc amply này rơi vào khoảng trên 2 triệu đồng. Và đầu đọc CD pioneer PD 717 khoảng 2.300.000 đồng. còn với đôi loa, bạn có thể mua Loa BMB cũ khoảng 2.900.000 triệu là được. 

  Với bộ âm thanh nghe nhạc như vậy là nghe tạm được và trong tầm tiền. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, nếu chiếc CD 717 mà bị hỏng mắt đọc là chỉ có thể bỏ đi mua cái mới vì thị trường không có mắt để thay. 

  Mời các bạn tham khảo thiết bị âm thanh karaoke:Loa bose , loa bose 301amply karaoke, ampli karaoke , Đầu karaokeMicro không dâyDàn Karaoke , Dàn karaoke gia đình ,  Dau karaoke

  Lựa chọn thứ 2:

  Với gợi ý chúng tôi vừa nêu ra ở trên, về phần cấu hình không cần suy nghĩ nhiều vì nó khá ổn. Tuy nhiên bạn vẫn còn 1 lựa chọn khác cũng không tồi.

  Bạn có thể sắm 1 chiếc amply Sansui Au-207 giá khoảng 1,8 triệu, loa Pioneer CS 610 khoảng 2.5triệu. Đồng thời bạn mua thêm em CDP yamaha 620 là vừa tầm tiền.

  Bài viết : Cách lựa chọn bộ Amply và Loa để nghe nhạc vàng giá 5 triệu do Vinakraoke cung cấp

   

  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất