Tầm 3 triệu nên mua micro karaoke không dây nào?

Sự tiện dụng của micro karaoke đã dần được khẳng định, nó ứng dụng vào thực tế khá hiệu quả. Tuy nhiên giá trị của micro không dây đối với một bộ dàn karaoke gia đình thì luôn là điều quan tâm của mọi gia đình. Với 3 triệu thì chúng ta có thể làm gì được, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho quý khách hàng những dòng micro có giá trị tầm khoảng 3 triệu.

Xem giá micro không dây mới nhất năm 2017

Cập nhật giá micro không dây 2017 mới nhất mà bạn nên tham khảo, có đầy đủ các hãng nổi tiếng nhất hiện nay

Ở thị trường Việt Nam đa số chúng ta hay sử dụng dòng micro shure, đây là dòng micro karaoke hay được nhiều người sử dụng. Nó được sản xuất tại Mexico nê chất lượng của sản phẩm luôn là điều tất cả mọi người yên tâm. Về giá cả thì micro karaoke shure cũng có khá nhiều mức giá để cho quý khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên trong bài viết này chúng ta đang nói đến micro có mức giá tầm 3 triệu. Quý khách có thể tham khảo những dòng micro sau:

Với giá tầm 3 triệu bạn nên mua micro không dây sau:

MICRO KARAOKE SHURE UGX9

: sản phẩm thế hệ thứ 9 của dòng shure UGX, trước đấy sản phẩm dòng shure UGX mới nhất đó chính là Micro không dây Shure UGX8 (sản phẩm đã khẳng định vị trí độc tôn dòng micro trên toàn thế giới).

Với những cải tiến trong công nghệ, cũng như kiểu dáng mẫu mã. Micro karaoke không dây Shure UGX9 đã khắc phục mọi nhược điểm mã các dòng micro hiện tại đang mắc phải để cho ra một loại micro chất lượng tuyệt hảo nhất, mang phong cách thời thượng nhất.

Sản phẩm Micro karaoke không dây Shure UGX9 cũng thích hợp nhiều mục đích sử dụng khác nhau, như hát karaoke, tổ chức hội trường, đám cưới. Đặc biệt với bán kính hoạt động gần 200m loại micro này rất phù hợp cho các đêm biểu diễn của các nghệ sỹ.

Hiện tại dòng sản phẩm MICRO SHURE UGX9 đang được bán tại cửa hàng Bảo Châu ELEC với giá ưu đãi chỉ có 2.900.000 đồng.

 

MICRO KARAOKE SHURE UGX8

:  là một trong những dòng micro karaoke không dây cao cấp của hãng sản xuất micro nổi tiếng thế giới Micro Shure. Sản phẩm được coi là ông hoàng của micro, và hiện đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Nếu bạn không quá bận tâm về tiền để có một bộ dàn karaoke chuẩn, ưng ý nhất thì sản phẩm không thể thiếu được đó chính là Micro không dây Shure UGX8.

Micro karaoke không dây Shure UGX8 là một thiết bị âm thanh thu nhận tín hiệu giọng nói , nó bao gồm một bộ đầu thu và 2 tay cầm rất thuận tiện. Nhất là lắp đặt trong các quán karaoke kinh doanh phòng 50m2 trở lên, hay tổ chức các sự kiện cần micro. Sở dĩ vậy là do những ưu điểm của sản phẩm mà bất kỳ sản phẩm khác không có được.

Hiện tại dòng sản phẩm MICRO SHURE UGX8 đang được bài bán tại cửa hàng của Bảo Châu ELEC với giá ưu đãi chỉ 2.950.000 đồng.

 

MICRO KARAOKE SHURE UGX4

là dòng micro karaoke được đánh giá là siêu bền với 2 micro không dây, đáp ứng cho các nhu cầu cao cấp tại gia đình. Âm thanh hay, trong trẻo, không bị bể âm khi hát lớn. Tăng cường và khuyết đại âm thanh cho những người có giọng ca yếu.

Với giá chỉ 2.100.000 đồng là quý khách có thể sở hữu cho bộ dàn karaoke của mình bộ đôi micro chất lượng tại Bảo Châu ELEC.

Hiện tại tất cả các dòng sản phẩm trên đang được bày bán tại các cửa hàng, đại lý chính thức của Bảo Châu ELEC với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều các dòng micro karaoke khác nữa cho quý khách lựa chọn, Bảo Châu ELEC tự tin chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách, nếu cần bất kỳ thông tin gì liên quan đến các dòng sản phẩm thiết bị âm thanh karaoke xin mời quý khách liên hệ theo địa chỉ sau:

Tổng hợp mẫu micro karaoke chính hãng giá rẻ nhất

Tổng hợp mẫu micro karaoke chính hãng giá rẻ nhất

Các mẫu micro karaoke chính hãng hay giá rẻ nhất hiện nay, bao gồm micro có dây, không dây và micro hát trên điện thoại
 
Xem thêm : Micro dây karaoke, Micro phòng hát chuyên nghiệp, Mua Micro Karaoke

Tin tức liên quan