Top 3 mixer thường dùng cho karaoke gia đình

Chắc hẳn bạn đang tìm mixer karaoke dùng cho karaoke gia đình, hôm nay Bảo Châu Elec xin giới thiệu cho quý khách top 3 mixer thường dùng trong các bộ dàn. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cho hệ thống karaoke của gia đình bạn. Bài viết này mang tính giúp quý khách hàng tham khảo, còn thực tế sử dụng sẽ tùy thuộc vào cấu hình của từng bộ dàn.

1 Mixer Jarguar KM 202

Đây là một trong những dòng mixer của hãng Jarugar thường được ghép trong các bộ dàn karaoke gia đình. Tất nhiên trong một số cấu hình của hệ thống kinh doanh vẫn có thể được sử dụng mixer này. Với mixer Jarguar KM202 thì chất lượng quá tuyệt vời, âm thanh được vang xa hơn, không bị vỡ tiếng, hay tiếng nghe bị khô cứng nhất là khi kết hợp với một cục đẩy công suất phù hợp. Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn có thể thay thế cho chiếc Amply karaoke, nếu bạn đang tìm cho gia đình mình thì đây chắc sẽ là giải pháp mà bạn không thể bỏ qua.

Mixer jarguar KM 202 dùng trong các bộ dàn karaoke gia đình

Mixer sử dụng nhiều trong các bộ dàn karaoke gia đình

Xem chi tiết mixer jarguar KM 202

2 Mixer jarguar 1202KM

Là sản phẩm được sản xuất kế tiếp của km 202 do vậy Mixer jarguar 1202KM cũng có những điểm nổi bật được kế thường. Mixer 1202KM này có thể phối ghép tốt với những loại cục đẩy công suất thông dụng hiện nay trên thị trường như: Yamaha, Peavey, Crown, Crest Audio, AAP, BCE. Với khả năng phối ghép này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho hệ thống karaoke của gia đình.

Thiết kế bề ngoài nhỏ gọn với cân nặng chỉ 3,84kg thì việc di chuyển sản phẩm này khá dễ dàng.

mixer-gia-dinh-jarguar-1202KM

Được thiết kế đẹp mắt nên việc sử dụng trong các bộ dàn sẽ tôn lên vẻ đẹp cho phòng hát

Xem chi tiết Mixer jarguar 1202KM

3 MIXER CAVS NH 102

Chất lượng âm thanh  sẽ được sử lý khá tốt nếu trong bộ dàn của gia đình bạn sở hữu mixer cavs nh 102, bên cạnh đó với thiết kế nhỏ gọn thì việc bố trí lắp đặt cũng sẽ dễ dàng hơn. Các cổng kết nối của mixer khá thông dụng do vậy việc kết nối với các thiết bị khác cũng rất dễ dàng và tiện dụng.

mixer-gia-dinh-CAVS-NH-102

Âm thanh được sử lý tốt cho chất lượng đầu ra hoàn hảo nhất.

Xem chi tiết mixer cavs nh 102

 Ngoài những mixer này ra sẽ còn rất nhiều mixer được sử dụng trong các bộ dàn, tùy vào từng cấu hình mà Bảo Châu Elec sẽ sử dụng những mixer khác nhau để mang lại chất lượng âm thanh hay nhất. Bạn có thể tham khảo các mixer karaoke khác tại website của chúng tôi ở link dưới đây.

 

Những mẫu mixer karaoke gia đình chuyên nghiệp giá rẻ nhất

Những mẫu mixer karaoke gia đình chuyên nghiệp giá rẻ nhất

Xem ngay các mẫu mixer karaoke gia đình chuyên nghiệp bán với giá rẻ nhất trên thị trường, các mẫu mixer hay được bán tại Bảo Châu Elec...
 
Top 5 mixer karaoke nhiều người mua nhất năm 2017

Top 5 mixer karaoke nhiều người mua nhất năm 2017

Bảo Châu Elec xin giới thiệu đến quý khách top 5 mixer nhiều người mua nhất trong năm 2017, hy vọng qua bài viết này bạn có thêm lựa chọn cho mình và cũng biết thêm xu hướng người dùng sử dụng thiết bị nào.
 
Bảo Châu Elec
Đóng