ads_top-Heaer

Tư vấn cách setup hệ thống âm thanh hội trường

BaochauElec5 năm trước1517 lượt xem

  Quý khách đang có nhu cầu cần Tư vấn cách setup hệ thống âm thanh hội trường. Hãy liên hệ ngay công ty Bảo Châu ELec. Đơn vị phân phối thiết bị karaoke uy tín chất lượng. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả mà chúng tôi đem lại.Thiết bị âm thanh hội trường luôn là điểm nhấn mang tới sự thành công tốt đẹp cho buổi diến của bạn. Để những buổi hội nghị, ca nhạc và thời trang trở nên sinh động và hiệu quả, chúng ta cần có công tác hậu cần phải được chuẩn bị chu đáo. Chính vì thế,chúng ta cần phải có kiến thức cơ bản về những thiết bị đặc thù này.

  Âm thanh hội trường : Kiến thức cơ bản.

  Âm thanh hội trường hay bất cứ hệ thống âm thanh Dàn Karaoke dù lớn, dù nhỏ, đắt tiền hay không đều được chia là ba phần chính đó là: Cácthiết bị đầu vào, các thiết bị trung tâm xử lý và các thiết bị đầu ra. Tuy nhiên, các thiết bị trong hạng mục của chúng ta thường có những đặc điểm cơ bản sau:

  Các thiết bị đầu ra thường là các loa hội trường hay loa sân khấu có công suất lớn đồng thời có kích thước lớn, đặc biệt là loa Bass. Nếu một hệ thống âm thanh chất lượng còn có thể bao gồm loa siêu trầm, loa điều khiển, loa kiểm tra….

  Các thiết bị trung tâm rất phong phú và đa dạng về cách thức kết nối,lắp đặt. Nó có thể đơn giả là chỉ là một ampli karaoke liền Mixer nhưng cũng có thể bào gồm: Mixer –  amply – Cục đẩy , Equalizer  , Professor …

  Các thiết bị đầu vào bao gồm:  Các micro chuyên dụng có dây hoặc micro khong day , các loại nhạc cụ như đàn hay trống…

  Âm thanh hội trường : Các thương hiệu nổi tiếng

  Là đơn vi chuyên cung cấp âm thanh sân khấu với chất lượng tốt nhất chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng cho mỗi thiết bị chúng tôi cung cấp. Với thái độ hòa nhã, lịch sự mỗi nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ ưng ý nhất đối với quý khách hàng.

  Công ty Bảo Châu Elec chỉ phân phối những thương hiệu hàng đầu với chất lượng âm thanh đẹp và giá cả tốt nhất. Đó là các thương hiệu đã khẳng định được chỗ đứng tại Việt Nam như:

  Nếu như chỉ  để giảng dạy trong một hội trường lớn , chất lượng âm thanh cần tăng cường là giọng nói hơn sự hoành tránh của tiếng bass, tress . Bạn hãy lựa chọn thương hiệu Toa – Japan . Sản phẩm được cung cấp với đầy đủ giấy chứng nhận xuất nhập khẩu và chất lượng CO, CQ .

   loa arirang hội trường  cũng là một trong những thương hiệu được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi trong các phòng họp cơ quan

  Các dòng thiết bị âm thanh của Yamaha , Peavey với 100% là hàng nhập khẩu cũng là một phần trong thị trường âm thanh biểu diễn.

  Loa hội trường của hãng JBL . Loa này thường được kết hợp với cục đẩy Crown , DBX , AKG . Đây là thương hiệu loa rất nổi tiếng và có mặt ở hầu hết các hội trường Việt Nam. Hiện nay, hàng giả và hàng nhái xuất hiện hầu hết  ở các mã sản phẩm nên khách hàng hết sức lưu ý , chỉ mua hàng đối với những công ty uy tín có giấy bảo hành và hóa đơn đỏ. Sản phẩm được cung cấp với đầy đủ giấy chứng nhận xuất nhập khẩu và chất lượng CO, CQ .

  Ngoài ra, để phù hợp với vốn đầu tư, bạn có thể chọn thương hiệu Nanomax  – Loa được sản xuất tại Việt Nam. Loa có độ bền cơhọc và chất lượng âm thanh rất cao.

  Âm thanh hội trường : Một số bộ âm thanh hội trường cơ bản

  Bộ âm thanh hội trường Nanomax  . Hàng Việt Nam , có giá từ 25 triệu – 60 triệu : Là bộ âm thanh với giá thành rất cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo được sự mạnh mẽ ổn định. 

  Sản phẩm bao gồm các thiết bị :

  - Cục đẩy công suất Nanomax PA

  - Mixer 16 đường tiếng

  - 01 đôi loa Nanomax công suất 1500w.

  - Một mico cổ nghỗng Shupu.

  - Một bộ micro không dây Shure cao cấp.

  - Dây giắc và vật tư phụ.

  Xem thêm:  Loa karaoke , Loa BMB, Loa bose, loa bose 301, Ampli Jarguar ,Đầu karaokeMicro không dây, Dàn karaoke gia đình              

  Bộ âm thanh hội trường STK  giá từ 50 – 150 triệu , hàng xuất sứ Korea chính hãng có CO, CQ . Với giá cả cạnh tranh so với hàng ngoại nhập khác nhưng chất lượng âm thanh luôn được đảm bảo. Bộ thiết bị bao gồm: 

  - Cục đẩy công suất STK ( 01 – 02 cục công suất )

  - Mixer 12 đường tiếng STK

  - Loa STK công suất 1500w.

  - 01 bộ tạo vang STK

  - 01 bộ Equalizer STK

  - Một mico cổ nghỗng Toa.

  - Một bộ micro không dây Shure cao cấp.

  - Dây giắc và vật tư phụ.

  Bộ âm thanh hội trường JBL có giá từ 150 triệu – 1,5 tỷ : Là bộ âm thanh nổi tiếng hiện đại và mạnh mẽ. Ở đó xuất hiện hàng loạt các tên tuổi trong làngâm thanh như JBL , Crown , DBX … Các thiết bị bao gồm : 

  - Cục đẩy công suất Crown ( 01 – 05 cục công suất )

  - Mixer Soundcraft

  - Loa JBL ( thể bao gồm loa sub, Monitor … )

  - 01 bộ tạo vang DBX

  - 01 bộ Equalizer Lexicon

  - 01 bộ nén âm thanh DBX

  - 01 bộ phân tần DBX

  - Một mico cổ nghỗng AKG

  - Một bộ micro không dây AKG cao cấp

  - Dây giắc và vật tư phụ.

  Bộ âm thanh hội trường Toa – có giá từ 20 triệu. Hàng chính hãng có CO, CQ chỉ phục vụ cho hội họp.

  - 01 Amply Toa.

  - Loa dạng hộp Toa.

  - Micro cổ nghỗng Toa.

  - Micro có dây tụ điện Toa .

  - Thiết bị vật tư phụ.

  Trên đây là những bộ hội trường cơ bản, để thiết kế âm thanh hợp lý , vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất  và được thỏa mãn với sự đầu tư của các bạn.

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất