Tư Vấn Chọn Cục Đẩy Công Suất hay nhất

Cục công suất có vai trò quan trọng trong bộ âm thanh của gia đình, tuy nhiên không ít người bày tỏ rằng không biết phải lựa chọn nhu thế nào cho hợp lý. Hôm nay Bảo Châu Elec xin giới thiệu một số cách để chọn cho dàn karaoke của gia đình bạn. Nếu bạn quan tâm đến dàn karaoke gia đình thì hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn thêm. Riêng về cục đẩy công suất bạn có thể tham khảo các dòng của yamaha, Crown, Peavey

cuccongsuat-crown

Nhận được ý kiến đóng góp của khách hàng trên toàn nước, hôm nay Bảo Châu Elec đã cử một nhân viên chuyên nghiệp để tư vấn cho quý khách hàng chọn cục công suất ra sao mà giá cả phù hợp chất lượng thì miễn chê.

Cục đẩy công suất dùng để làm gì?

Cục đẩy công suất dùng để làm gì?

Cục đẩy công suất dùng để làm gì là câu hỏi thường gặp với những người mới bắt đầu tìm mua dàn karaoke cho gia đình mình? chúng tôi tin chắc rằng không phải ai cũng biết sản phẩm này dùng để làm gì?
 

Mở đầu cho cục công suất thì trên thị trường Việt Nam có hơn 10 hãng sản xuất cục công suất như: cục công suất Yamaha, cục công suất MA, cục công suất PEAVEY, cục công suất EV, cục công suất Crown, cục công suất Crest Audio….Hãng nào cũng tốt từ chất lượng sản phẩm đến hình thức bên ngoài mà lại quá quen thuộc với người dùng hiện nay lên quý khách hàng hoang mang là có cơ sở.

cuccongsuat-ma

Chính vì thế để chọn một cục công suất cho dàn karaoke gia đình nhà mình thì chúng tôi khuyên bạn lên chọn cục công suất Yamaha, tại sao chúng tôi lại nói thế bởi vì chất lượng hay ngoại hình đều phù hợp với căn nhà quý khách hơn thế nữa hãng Yamaha còn chuyên về sản xuất cục công suất cho gia đình hơn các hãng khác(MA, EV, PEAVEY…).

cuccongsuat-yamaha

Còn quý khách hàng nào muốn mua cục công suất để phục vụ nhà hàng như quán bar, quán karaoke, sàn, vũ trường… thì lên chọn cục công suất Crest Audio vì hãng Crest Audio chuyên sâu hơn về các nhà hàng. Chúng tôi nói vậy không phải là những hãng: MA, EV, PEAVEY, Crown… chỉ sản xuất cho các nhà hàng mà các hãng này cũng sản xuất cho các dàn karaoke gia đình nhưng giá thành thì hơi max cho gia đình.

Còn các quán cafe, hội trường, trường học… thì lên chọn các cục công suất Crown, cục công suất EV, cục công suất MA, cục công suất PEAVEY vì các hãng này phù hợp với môi trường không nhỏ nhưng cũng không to lên chọn các hãng này là phù hợp nhất.

Chính vì thế nếu quý khách nào muốn mua cục công suất cho dàn karaoke để phục vụ gia đình thì chúng tôi lên khuyên các bạn rằng lên mua hãng Yamaha. Quý khách hàng còn thắc mắc thì có thể liên hệ đến của hàng chúng tôi hay trực tiếp đến của hàng để biết thêm chi tiết về từng mặt hàng hay từng hãng sản phẩm.

Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay đến công ty Bảo Châu Elec để được tư vấn thêm. Đặc biệt, nếu bạn muốn mua sản phẩm thì chúng tôi tự tin là thương hiệu số 1 Việt Nam giúp bạn có được giá trị đích thực nhất.

 

Đóng
NNguyen van tuấn
Chào anh em tìm hiểu đôi chút rồi em muốn mua 2 cặp loa bose 301 seri v có ghép được với cục đẩy yamaha p7000s không
b
Chào anh nguyên Van Tuấn. 2 cặp loa Bose 301 seri v ghép tốt với đẩy yamaha P7000s anh nhé. Thông tin đến anh!
ttrinh nguyen
chao shop! ben e dang muon mua 1 cap nexo ps12.e nen ghep men hay cuc day , na dung loai nao vua tien thi ok ha a!
b
Chào anh Trinh Nguyen. Anh tham khảo cục đẩy BCE c2600 nhé
TTran quoc Bảo
chào anh.hiện tại em đang sài loa sup jbl 418s hàng usa(anh có cục công xuất nào để đánh cho cạp loa này khong a)
b
Chào anh Tran Quoc Bảo. Nhân viên tư vấn của Bảo Châu elec sẽ sớm liên hệ lại và tư vấn thêm cho anh. Thông tin đến anh!
hhuan
shop cho mình hỏi cục đẩy c20 ghép với loa jbl,l7 có được ko shop
b
Dạ. Ghép được anh nhé
HHoàng
Chào a....em có 1 vang số x5 với 2 đôi loa bmb cns 300e....loa sub bass 40 thì e nên chọn cục đẩy nào cho phù hợp!
b
Chào anh Hoàng. Với cấu hình anh đang sử dụng thì anh chọn cục đẩy BCE C8800 là phù hợp. Anh có thể đặt hàng online ngay tại website hoặc tới trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu elec để tham quan và mua sắm. Thông tin đến anh!
NNguyễn Hải Nam
Chào cửa hàng. E có âm ly jarguar 506xg đang ghép với eq inkel 8500G chơi đôi loa bose 301 seri 5. Vậy cho e hỏi. E cần cục vang hay cục đẩy nữa ko ạ. E cảm ơn.
b
Chào anh Nguyễn Hải Nam. Nhân viên tư vấn của Bảo Châu elec sẽ liên hệ lại và tư vấn trực tiếp cho anh. Thông tin đến anh!
PPHẠM LONG
Mình muốn mua AMPLI JARGUAR 506N kết hợp với loa BMB CSX 1000 SE để hát karaoke có cần kết hợp thêm cục đẩy gì không hoặc thêm thiết bị gì nữa không .Xin cảm ơn
b
Chào anh Phạm Long. AMply 506n kết hợp với loa BMB 1000SE thì không cần cục đẩy nữa đâu anh nhé. Nếu anh chưa có sẵn các thiết bị khác thì chỉ cần mua thêm bộ micro với đầu là hát karaoke rồi. Thông tin đến anh!
HHoàng Thị Kiều Oanh
E muốn mua bộ loa.đẩy.vang.mic k dây. Dùng cho ngoài trời, mong được tư vấn ạ
b
Chào chị Hoàng Thị Kiều Oanh. Nhân viên tư vấn của Bảo Châu elec sẽ liên hệ lại và tư vấn trực tiếp cho chị. Thông tin đến chị!
VVũ văn thế
Nhà có đôi loa s90d và vang số yamaha.âmly đã hỏng jo muốn mua cục đẩy sử dụng.nhờ tt tư vấn giúp lên dùng hãng nào và mode j là thích hợp cho âm thanh ra hay nhất.xin cám ơn.
b
Chào anh Vũ Văn Thế. Nhân viên tư vấn của Bảo Châu elec sẽ liên hệ lại và tư vấn trực tiếp cho anh. Thông tin đến anh!
VVu Hoai
nhà mình đang sử dụng loa đôi loa 50, và loa trầm 30! vậy nên sử dụng cục đẩy công suất nào thì cho âm thanh tốt! gmail: hoaivatlieu@gmail.com! thanks
b
Chào anh Vu Hoai. Nhân viên tư vấn của Bảo Châu elec sẽ liên hệ lại và tư vấn, báo giá cho anh. Thông tin đến anh!