ads_top-Heaer

Tư Vấn Chọn Micro Karaoke hay nhất hiện nay

BaochauElec4 năm trước1142 lượt xem

  Trong những năm gần đây, xã hội càng ngày càng phát triển lên nhu cầu của con người cần có những bộ dàn kraoke để xua tan những mệt mỏi mỗi khi đi làm về với gia đình mà không muốn ra quán hay Karaoke từ lâu được xem là món ăn tinh thần trong các dịp vui chơi, hội họp người thân, bạn bè. Cũng chính vì thế nhiều người đã bỏ hàng chục chiệu đồng để mua một bộ dàn karaoke để phục vụ như cầu của mình nhưng đâu biết rằng hẵn còn có một thứ quan trọng chiếm 20% trong bộ dàn karaoke mà các bạn không để ý đó chính là chiếc micro karaoke. Để phục vụ đám ứng nhu cầu của quý khán giả Bảo Châu Elec sẽ hướng dẫn các bạn chọc những chiếc micro karaoke phù hợp túi tiền quý khách mà rẻ lại chất lượng phù hợp với bộ dàn karaoke gia đình.

  Micro karaoke loại điện dung hay còn có tên khác là micro condenser hoặc micro không dây dạng tụ, vận hành theo nguyên lý chuyển động màng rung. Màng này hoạt động như một mảng tụ điện và khi rung lên sẽ tạo ra dãy âm thanh ở các khoảng cách giữa các mảng. Micro không dây condenser có độ nhạy cao, bắt được chính xác từng âm một nên thường được sử dụng cho công tác thu các dạng âm thanh mềm ví dụ như tiếng guitar thùng, giọng hát…

  Micro karaoke điện động hay còn gọi là micro dynamic khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Cấu tạo của kiểu micro này giống như chiếc loa, gồm một màng rung rất mỏng gắn với một cuộn dây đồng mảnh. Khi cuộn dây đồng rung động trong khe từ trường tạo bởi khối nam châm bên trong micro sẽ tạo ra dòng điện xoay chiều chạy ra hai đầu dây dẫn và cuối cùng được khuếch đại lên bằng bộ phận Mixer và amply karaoke.

  Micro phù hợp với nhiều giọng hát khác nhau nên cũng được ưa thích hơn. Vì có cấu tạo đơn giản, dễ dùng, cho chất lượng âm thanh trung thực và giá cả tương đối bình dân, nên micro loại điện động được áp dụng rất nhiều trong các dàn âm thanh phổ thông.

  Đặc điểm của micro không dây điện động có cường độ rộng, thích hợp để tiến hành thu âm các loại nhạc cụ như kèn trompete, trống,… Giá bán của chúng thường rẻ hơn những dòng micro không dây điện dung nên đa số khách hàng đều chọn mua micro không dây hát karaoke thuộc loại micro này.

  Trên thị trường hiện tại đang có rất nhiều hãng micro có tên tuổi để hát Karaoke cho gia đình như micro Shure, micro shupu, micro không dâymicro dây…. Nhưng để lựa chọn cho mình chiếc Micro phù hợp thì không phải ai cũng có thể lựa chọn được.

   

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất