Đăng ký nhận thông tin mở bán tại Bảo Châu Elec để có cơ hội mua loa Alpha Works Ride giá 0 đồng

07-06-2024211 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Alpha Works chính thức cho ra mắt mẫu loa bluetooth nhỏ gọn mới nhất mang tên Alpha Works Ride. Hãy đăng ký nhận thông tin mở bán theo mẫu để cơ hội trở thành 1 trong 100 người may mắn sở hữu loa AW-RIDE với giá 0 đồng

mở bán loa Alpha Works Ride

Loa Alpha Works Ride trình làng tại Việt Nam với nhiều ưu điểm so với những mẫu loa Alpha Works như trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn đi kèm quai xách di động nhưng cho âm thanh tương đối mạnh mẽ. Thời lượng pin cho bạn 18 giờ thưởng thức âm nhạc không lo gián đoạn, chống nước IPX7 vượt trội cùng kết nối bluetooth 5.3, kết nối không dây hai loa TWS tạo âm thanh stereo 2 kênh nổi chân thực. Tất cả tạo nên một sự thu hút và sức hấp dẫn không thể chối từ của AW-RIDE.

Loa Alpha Works Ride

Mang đến cơ hội cập nhật thông tin mới nhất cũng như là chủ nhân của chiếc loa di động HOT nhất hè này với mức giá 0 đồng, Bảo Châu Elec và Alpha Works gửi đến khách hàng chương trình đăng ký nhận thông tin mở bán như sau:

1. Thời gian diễn ra:Từ 25/05 đến hết 15/06/2024

2. Nội dung của chương trình 

Trong thời gian quy định nêu trên, khách hàng sẽ đăng ký nhận thông tin mở bán sản phẩm Loa Alpha Works RIDE tại https://alphaworks.baochauelec.vn/ride để có cơ hội trúng thưởng suất mua Loa Alpha Works RIDE với giá chỉ 0đ.

Số lượng giải thưởng có hạn, bao gồm 100 giải Loa Alpha Works RIDE trị giá 64.900.000đ.

Loa Alpha Works Ride

3. Cách thức tham gia chương trình

Khách hàng đăng ký thông tin mở bán loa Alpha Works RIDE tại link https://alphaworks.baochauelec.vn/ride trong thời gian quy định và cập nhật các thông tin bao gồm: 
- Cung cấp chính xác các thông tin gồm: họ và tên, số điện thoại.
- Một khách hàng chỉ tham gia 1 lượt quay may mắn/số điện thoại được tính là hợp lệ.
- Thời hạn cuối cùng để khách hàng có thể tham gia là 23h00 ngày 13/06/2024. Sau thời gian này mọi thông tin sẽ không được tính hợp lệ trong chương trình. 

4. Thời gian và cách thức xác định khách hàng trúng thưởng

Chương trình xác định khách hàng trúng thưởng bằng cách quay số ngẫu nhiên bằng số điện thoại dự thưởng của khách hàng.
- Phương thức quay số điện tử: Thực hiện bằng Phần mềm máy tính lọc số ngẫu nhiên.
- Thời gian diễn ra quay số: Ngày 16/06/2024 (áp dụng cho tất cả các số điện thoại dự thưởng được điền hợp lệ từ 0h00 ngày 25/05/2024 đến 23h00 ngày 15/06/2024).
- Mỗi số điện thoại dự thưởng chỉ được trúng duy nhất 01 giải thưởng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Cách thức thông báo khách hàng trúng thưởng:
- Thông tin người trúng thưởng cùng số điện thoại (03 số cuối) dự thưởng sẽ được cập nhật trên Website: alphaworks.com.vn trong thời gian 5 ngày kể từ thời điểm tổ chức quay số.
- Trong vòng 5 ngày kể từ thời điểm tổ chức quay số, BTC sẽ có trách nhiệm thông báo cho từng khách hàng trúng thưởng theo số điện thoại đã đăng ký trong link nhận thông tin mở bán.
- Trong 5 ngày kể từ thời điểm tổ chức quay số, BTC sẽ gọi điện từ số hotline 0818 808 808 và sẽ gọi 5 lần để thông báo đến khách hàng trúng thưởng. Sau 5 lần gọi không liên lạc được với khách hàng thì giải thưởng sẽ đưa vào danh sách không có người nhận và xử lý theo quy định hiện hành của Nhà nước.

5. Thủ tục và địa điểm nhận thưởng

Khách hàng khi trúng thưởng loa AW-RIDE sẽ mang CCCD/CMND đến cửa hàng Bảo Châu Elec gần nhất được phân phối ủy quyền chính hãng PGI để làm thủ tục nhận giải. 
Trong trường hợp ở xa, khách hàng sẽ được tổng đài 0818 808 808 hướng dẫn để có thể nhận quà tặng qua đường bưu điện. 

Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được cập nhật công khai tại alphaworks.com.vn sau ngày 20/06/2024.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu loa Alpha Works RIDE Hot nhất năm 2024 với giá chỉ 0 đồng!!!

Loa Alpha Works Ride

Loa Alpha Works Ride

Loa Alpha Works Ride

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp