Đại tiệc SIÊU SALE GIỮA NĂM 6.6 – Săn Deal Cực Hời cùng Bảo Châu Elec

06-06-2024133 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Đến hẹn lại lên, SIÊU SALE GIỮA NĂM 6.6 của Bảo Châu Elec tiếp tục làm "khuynh đảo" cộng đồng mua sắm với những ưu đãi không thể cưỡng lại. Loạt deal sốc cùng nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn nhất mùa hè này chỉ từ 680.000đ. Đừng bỏ lỡ! 

Đại tiệc SIÊU SALE GIỮA NĂM 6.6 – Săn Deal Cực Hời cùng Bảo Châu Elec

Nhân dịp siêu sale giữa năm, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng cơ hội sở hữu các sản phẩm âm thanh cao cấp với mức giá không thể hấp dẫn hơn.

Nằm trong chương trình khuyến mại Bảo Châu Elec mang đến vô vàn mức giá tốt dành cho các sản phẩm như loa bluetooth, loa kéo, vang số, micro, tai nghe,… chỉ từ 680.000đ.

Cùng vô vàn sản phẩm khác đang chờ bạn sở hữu. 

Giảm giá 6/6

Ngoài ra khi quý khách mua các bộ dàn âm thanh với các mức giá khác nhau, sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn kèm theo như sau:

  • Bộ dàn âm thanh từ 15 đến 30 triệu đồng: Tặng 01 Áo mưa cao cấp
  • Bộ dàn âm thanh từ 30 đến 50 triệu đồng: Tặng 01 Mũ bảo hiểm chất lượng.
  • Bộ dàn âm thanh trên 50 triệu đồng: Tặng 01 Đồng hồ sang trọng.

Giảm giá 6/6

Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống 15 showroom, lưu ý số lượng có hạn nên bạn hãy nhanh chóng đặt hàng để sở hữu sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất nhé!

Nhanh tay đến ngay Bảo Châu Elec hoặc truy cập website của chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội vàng này. Siêu Sale 6/6 chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những thiết bị âm thanh cao cấp với giá cực kỳ ưu đãi!

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp