Bộ dàn karaoke BC-40GD

Thông tin chi tiết

Bộ dàn karaoke gia đình BC-40GD là bộ dàn karaoke mới nhất được những kỹ thuật viên âm thanh dày dạn kinh nghiệm của Bảo Châu Elec xây dựng lên. Đã được kiểm nghiệm trong phòng hát tiêu chuẩn nên đây xứng là một sự đầu tư đúng đắn dành cho một bộ dàn karaoke gia đình hay - giá rẻ.

Bộ dàn karaoke gia đình BC-40GD hay giá rẻ

Với bộ dàn karaoke BC-40GD này ngoài việc trang bị cho phòng hát gia đình chừng 15m2, quý khách đang kinh doanh karaoke chuyên nghiệp cũng có thể lựa chọn để sử dụng cho phòng hát của mình với diện tích tương tự. Chúng tôi thấy rằng đây là một sự đầu tư không có rủi ro vì chất lượng âm thanh và những công nghệ xử lý âm thanh cực chuẩn của California, kết hợp với đầu karaoke thế hệ mới sẽ tạo lên bộ dàn tổng hòa tuyệt vời.

 

Thành phần của bộ dàn karaoke BC-40GD

1- Loa karaoke Bose 301 series V

Đây là dòng loa karaoke/nghe nhạc đang rất được ưa chuộng. Với công nghệ âm thanh tiến tiến hàng đầu thế giới của hãng Bose, củ bass dù có 20cm những thực sự khỏe để lấp đầy không gian chừng 15m2. Công suất đầu vào trung bình 75W/loa ở mức 8ohm nên việc ghép phối loa karaoke này với những amply công suất nhỏ rất dễ dàng như Jarguar 203N hay ở đây là amply California 128E.

 loa-BOSE-301-V

2- Amply California PRO 128E

Cũng như bao sản phẩm amply California khác, PRO 128E cho thấy một chất lượng thực sự PRO khi góp mặt trong bất kỳ bộ dàn karaoke nào. Với công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến, hiện đại của mình giúp cho tiếng thu vào được chuyển tới loa trở nên hoàn hảo hơn, tiếng sạch hơn, sáng hơn, mượt mà hơn, điều mà ít amply cùng tầm giá có thể làm đươc. Không chỉ thế, mạch Echo với chất lượng của công nghệ mới sẽ cho phần âm thanh vang, delay thực sự trở nên chuẩn xác hơn.

 Amply-California-128E

3- Đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB

Đây chính là sản phẩm đầu karaoke đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Với mức giá khá khiêm tốn nhưng lại sở hữu những tính năng thực sự thú vị, dường như được mặc định chỉ có ở những đầu karaoke thế hệ mới đắt tiền hơn nhiều lần. Đó chính là công nghệ: Chọn bài bằng giọng nói chuẩn xác, Điều khiển bằng thiết bị di động thông minh Android hoặc iOS, Làm Smartbox để xem chương trình trên internet ở Tivi bình thường,... Đó là những tính năng rất mới lạ, độc đáo để giúp sản phẩm này xứng đáng có vị trí trong bộ dàn karaoke gia đình mới - hay - rẻ này.

 dau karaoke vod hanet playX one 1T

4- Micro BBS Pro 9

Bạn sẽ không phải lăn tăn với một chiếc micro chính hãng của BBS như Pro 9 này. Micro rất hút âm, không có tiếng rè, rú, cho âm thanh sáng, trong, chất lượng cao nhất trước khi tới amply xử lý.

 bbs pro b9

5- Trầm B&W 604G

Nếu bạn đã có đôi loa Bose 301 series V chơi nhạc cực hay rồi thì hãy để "hổ mọc thêm cánh" với loa siêu trầm karaoke B&W 604G này. Những âm thanh dải thấp mà loa karaoke khó chơi được thì hãy để loa siêu trầm thể hiện và thể hiện xuất sắc thì 604G này hoàn toàn có thể làm được.

 b&w 604i bat gam

Đó là toàn bộ thông tin về bộ dàn karaoke gia đình mới nhất của Bảo Châu Elec. Bạn sẽ thực sự hài lòng khi được giải trí với bộ dàn karaoke như thế này, chúng tôi tin chắc là như vậy. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được combo karaoke gia đình giá tốt nhất này.

 

Khi mua hàng tại Bảo Châu Elec ngoài việc được giá tốt nhất của cả Combo, quý khách còn được tặng thêm 1 bộ giá loa và 10m dây loa để có thể sử dụng và lắp đặt ngay lập tức khi mua hàng ở những vị trí đẹp nhất.

Những điếm mới ở Amply Jarguar 203N vừa được khám phá.

Xem thêm: Những điếm mới ở Amply Jarguar 203N vừa được khám phá.

Đội ngũ kỹ thuật của Bảo Châu ELEC mới đây đã khám phá ra những điểm mới ở Amply Jarguar 203N sản xuất năm 2016. Không thể tin nhưng các bạn cẩn thận khi mua Amply 203N nhé.
Bạn có biết Jarguar PA 506N - amply 4 kênh cực hay, giá lại mềm?

Bạn có biết Jarguar PA 506N - amply 4 kênh cực hay, giá lại mềm?

Bạn đã từng biết tới dòng amply này chưa? Nếu chưa thì không nên bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về một trong những amply đình đám nhất từ trước tới nay, tới từ thương hiệu Jarguar Suhyoung nổi tiếng của Hàn Quốc.
 
Bộ dàn karaoke BC-40GD
Model
BC-40GD
Hãng sản xuất
Nhiều hãng
Xuất xứ
Đa quốc gia
Bảo hành
Chính hãng

bannersanpham

Sự kiện hay
Bắt đầu
Kết thúc
Địa điểm
Thứ 2, 14/11/2016, 8h00
Thứ 4, 30/11/2016, 21h30
Bảo Châu Elec Hải Phòng
Thứ 2, 14/11/2016, 8h00
Thứ 6, 30/12/2016, 21h30
Bảo Châu Elec Hà Nội
  • Bình luận website
Gửi
Đóng