ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp cho anh Huy tại Biên Hòa, Đồng Nai

BaochauElec 2 năm trước 32767 lượt xem

Tiếp nối chương trình giới thiệu các bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, hát hay và giá

  Tiếp nối chương trình giới thiệu các bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, hát hay và giá tốt. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp của gia đình anh Huy, sống tại Biên Hòa, Đồng Nai. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp lắp đặt bởi Bảo Châu elec Biên Hòa.

  Cấu hình chi tiết của dàn karaoke gia đình cao cấp của anh Huy tại Biên Hòa, Đồng Nai: 

  Loa Domus DP-6120

  Cục đẩy công suất BCE 6200

  Mixer BCE APP 9000

  Micro không dây UGX8II

  dan karaoke gia dinh cao cap tai bien hoa h1dan karaoke gia dinh cao cap tai bien hoa h2dan karaoke gia dinh cao cap tai bien hoa h3dan karaoke gia dinh cao cap tai bien hoa h4dan karaoke gia dinh cao cap tai bien hoa h5

  Sau khi được Bảo Châu elec Biên Hòa lắp đặt hoàn thành, gia đình anh Huy đã test thử và cảm thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn. Anh Huy cũng chia sẻ là sẽ giới thiệu đến người thân và bạn bè về Bảo Châu elec để họ cũng được sở hữu bộ dàn karaoke gia đình như ý với giá tốt nhất thị trường. Chính niềm vui và sự hài lòng của khách hàng là động lực để Bảo Châu elec ngày càng phát triển, để có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa.

  
Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Dàn karaoke gia đình giá rẻ, cao cấp ( cấu hình dàn đúng chuẩn)

  Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình từ giá rẻ cho đến dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng tham khảo. Các bộ dàn karaoke gia đình được cấu hình từ những thiết bị âm thanh chất lượng và có thương hiệu.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất