ads_top-Heaer

Hướng dẫn chọn mua dàn karaoke chuyên nghiệp 2016

BaochauElec2 năm trước11351 lượt xem

Để chọn mua dàn karaoke chuyên nghiệp rất đơn giản.

  Để chọn mua dàn karaoke chuyên nghiệp rất đơn giản. Tuy nhiên để đầu tư và chọn mua dàn karaoke chuyên nghiệp nhưng với chi phí thấp thì đó là một vấn đề khác. Sau đây Bảo Châu Elec sẽ tư vấn để bạn có thể chọn lựa được dàn karaoke ưng ý cho mình.

  phong-karaoke-vip

  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu giải trí karaoke ngày càng tăng cao. Vì vậy mà các doanh nghiệp kinh doanh karaoke ngày càng mọc lên rầm rộ. Vì vậy việc chọn mua dàn karaoke chuyên nghiệp với chi phí hợp lý thì rất nhiều nhà đầu tư kinh doanh karaoke cũng như hộ gia đình mong muốn.

  Không những thế, mà nhu cầu lắp đặt karaoke cho mục đích sử dụng trong gia đình cũng tăng lên nhanh chóng.

  Chọn mua dàn karaoke chuyên nghiệp với chất lượng phòng thu và giá cả hợp lý

  Để chọn mua dàn karoke chuyên nghiệp với âm thanh chất lượng thì rất đơn giản. Tuy nhiên, để chọn mua và đầu tư karoke chuyên nghiệp nhưng với chi phí thấp thì đó là một vấn đề mà bao nhiêu nhà đầu tư cũng như những bạn đam mê âm thanh karaoke đang muốn tìm hiểu.

  Bảo Châu Elec xin chia sẻ cho các bạn các bước để chọn mua dàn karaoke chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất thị trường. Việc đầu tư kinh doanh karaoke cũng như lắp đặt karaoke sử dụng cho gia đình trở nên đơn giản hơn như sau:

  Đầu tiên là việc tìm hiểu và chọn mua thiết bị DIGITAL AUDIO PROCESSOR (hay còn gọi là lọc kỹ thuật số )

  Hiện nay, tại thị trường Châu Âu thì các hãng âm thanh nổi tiếng từ Ý, Đức, Tây Ban Nha là một trong những nơi có những sản phẩm âm thanh chất lượng tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, để đầu tư và sử dụng các sản phẩm ở đây thì rất là lãng phí và giá cả rất đắt đỏ.

  Để mua thiết bị lọc âm thanh tốt nhất với giá cả chấp nhận được, thì bạn nên bỏ qua mặc cảm với các thương hiệu đến từ Republic of China. Tại đây là thiên đường sản xuất ra các thiết bị âm thanh lớn nhất thế giới. Các sản phẩm có thể cạnh tranh được với cả các hãng lớn đến từ Ý, Đức về chất lượng.

  Bạn có thể tìm mua thiết bị xử lý âm thanh kỹ thuật số (DIGITAL AUDIO PROCESSOR) với giá từ 8-10 triệu đồng

  he thong am thanh mini gon nhe

  Tủ âm thanh công nghệ mới hiện đại gọn nhẹ nhưng chất lượng tuyệt vời

  Thứ hai là chọn mua Wireless Microphone hoặc Microphone ( hay còn gọi là Micro Karaoke )

  Nên chọn mua Micro không dây để có thể dễ dàng thể hiện khả năng làm ca sỹ của mình. Giá một cặp Micro chuyên nghiệp khoảng tầm 4-5 triệu đồng. Cặp này là cặp dùng cho ca sỹ chuyên nghiệp sử dụng nhé. Chất lượng của nó phải tương đương với cặp Micro Shure với giá gần 20 triệu.

  dan am thanh digital gon nhe chat luong cao

  Dàn âm thanh digital gọn nhẹ chất lượng cao

  Thứ ba là việc bạn tìm hiểu và mua thiết bị khuếch tán âm thanh Speaker hay còn gọi là ( Loa Karaoke ) 

  Thương hiệu BMB hoặc Latop sẽ là ưu tiên hàng đầu cho những ai muốn đầu tư dàn karaoke chất lượng cao, có yếu tố thẫm mỹ trang trí, với giá thành thấp nhất. Cặp loa Karaoke gia đình chuyên nghiệp có giá tầm 15 triệu đồng.

  Thứ tư là chọn mua đầu karaoke kỹ thuật số  và màn hình tivi.

  Nếu bạn đầu tư karaoke để kinh doanh thì Đầu Karaoke Hanet HD 10S thì không có sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn nữa. Giá thị trường của sản phẩm này khoảng 15 triệu đồng. Đầu kỹ thuật số có sử dụng đĩa cứng SSD và các bài hát tách lời ca sỹ cực kỳ chuyên nghiệp. Đầu karaoke này có thể chọn bài và điều khiển từ xa bằng iPad, điện thoại thông minh.

  mua dàn karaoke

  Đầu karaoke kỹ thuật số Hinet

  Điều cuối cùng là: Nếu bạn còn băn khoăn hoặc vẫn chưa đủ tự tin về khả năng âm thanh của mình để tự chọn mua dàn karaoke thì bạn có thể gọi điện đến số Hotline bên dưới. Tất nhiên bạn sẽ nhận được tư vấn là miễn phí.

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất